F8BET.COM

Chơi ấn tượng trước nhà vô địch MSI 2022, SGB vẫn nhận thất bại đáng tiếc

Vẫn có những điểm sáng trong màn trình diễn của Saigon Buffalo, nhưng Royal Never Give Up với đẳng cấp hơn hẳn vẫn là đội có được chiến thắng chung cuộc.

Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng vòng khởi động CKTG 2022, Saigon Buffalo chạm trán Royal Never Give Up, đương kim vô địch của Mid Season Invitational. Cũng tại MSI 2022, RNG từng đụng độ SGB 2 lần và hiểu rất rõ sức mạnh của hạt giống số 2 VCS.

Ngay từ những phút đầu, RNG đã thể hiện sự trên cơ với những pha di chuyển thông minh của Wei, đem lại lợi thế lớn ở các khu vực đường, đồng thời kiểm soát tốt khu vực hang Rồng. Trong khi đó, BeanJ lại mắc một vài sai lầm, khiến cho SGB bị tụt lại phía sau.

Saigon Buffalo lấy lại thế trận sau pha Triple Kill của Shogun

Khi RNG dần dần chiếm lĩnh thế trận, SGB bất ngờ phản công vào thời điểm Aphelios của Shogun hoàn thành Cung Phong Linh. Zac của Froggy đã mở giao tranh đẹp, tạo điều kiện cho xạ thủ của SGB có được 3 điểm hạ gục ngay tại Hang Sứ Giả.

Ở nửa sau của trận đấu, Saigon Buffalo đã có những tình huống phản gank cực kỳ thông minh, tiêu biểu là tình huống Lillia của Hasmed sử dụng Khúc Ru Rừng Thẳm trúng 5 người bên phía RNG. Tuy nhiên, RNG vẫn tỏ ra ra cao tay hơn đại diện của VCS, họ nắm quyền kiểm soát bản đồ, khai thác tốt những sai lầm khi Face check của Bean J, kèm theo đó là sử dụng Fiora đẩy lẻ vô cùng hiệu quả.

Phút 33, RNG nhận thấy Aphelios không có được dạng súng đẹp, GALA ngay lập tức nhảy vào tấn công xạ thủđối phương ngay trong trụ 3. Trước lượng sát thương quá khủng khiếp của Tristana, Shogun gục ngã và SGB đã không còn cơ hội để phòng ngự.

Để thua RNG, SGB sẽ tái đấu MAD ở vòng Eliminate Round

Với thất bại trước RNG, SGB đã dừng bước ở vị trí thứ 4 chung cuộc và sẽ đối đầu với MAD Lions tại Eliminate Round. Dù hạt giống số 4 của LEC được đánh giá cao hơn và từng đánh bại SGB ở vòng bảng, nhưng bầy trâu hoàn toàn có cơ hội tạo nên bất ngờ nếu cải thiện khả năng macro.