Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Dota Underlords - Phiên bản Auto Chess của Valve chính thức lộ diện

Các game thủ đã sở hữu Ti9 Battle Pass sẽ được trải nghiệm Dota Underlords ngay từ hôm nay.
Loading...

Cách đây không lâu, Valve xác nhận đã hợp tác với Drodo Studios để phát triển một tựa game Auto Chess độc lập và tách biệt với phiên bản hiện tại của Drodo Studios – Dota Underlords. Và phiên bản thử nghiệm của Dota Underlords đã chính thức có mặt trong Dota 2, người chơi sở hữu Ti9 Battle Pass đã có thể bắt đầu trải nghiệm tựa game và Open Beta sẽ bắt đầu 1 tuần sau đó. Đây quả là một tin tốt dành cho những fan hâm mộ của cả Dota 2 và Auto Chess.

Trên giao diện của Dota 2, người chơi sở hữu Ti9 Battle Pass có thể tìm thấy một đường dẫn tới Dota Underlords, bằng cách click vào nó người chơi sẽ tự động thêm tựa game vào thư viện Steam của mình, tải xuống và lập tức trải nghiệm tựa game. Trong phiên bản thử nghiệm hiện tại, người chơi có thể ghép đội với 7 game thủ khác nếu chơi online hoặc trải nghiệm tựa game với nhiều độ khó khác nhau với AI khi offline, đồng thời cũng có thể cùng bạn bè đối đầu với AI hoặc những người chơi khác.

[​IMG]

Phiên bản Open Beta còn có thêm một số tính năng khác như chơi chéo giữa các nền tảng, xếp rank… Về cơ bản Dota Underlords khá giống Auto Chess, nhưng những người chơi gạo cội sẽ sớm phát hiện ra sự khác biệt, rõ rệt nhất là mặt giao diện người dùng. Sản phẩm của Valve được cải tiến về mặt đồ họa với một cái nhìn trực quan hơn. Mặc dù Valve không tiết lộ rõ ràng về mô hình doanh thu của Dota Underlords nhưng có vẻ như tựa game sẽ kiếm tiền theo cách như Fortnite và Apex Legends. Khoảng 20 tháng 6, 1 tuần sau đợt thử nghiệm này, Auto Chess của Valve sẽ chính thức đến với tất cả người chơi, phát hành miễn phí trên Steam (Windows, MAC, Linux) và 2 nền tảng di động iOS, Android.

Valve bày tỏ hiện Dota Underlords hiện vẫn đang trong giai đoạn tích cực phát triển hoàn thiện, hãng dự định sẽ liên tục cập nhật và thêm các tính năng mới cho game suốt thời gian Beta, những ý kiến đóng góp của người chơi rất quan trọng với hãng để tạo ra một tựa game nhận được sự yêu thích từ đông đảo game thủ. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia và Group Cộng Đồng Auto Chess Việt Nam để cập nhật nhanh nhất thông tin về Auto Chess Mobile và Dota Underlords của Valve:

    Bình Luận