Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT - Riot công bố Bảng xếp hạng 20 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2019: Faker lại 'vô đối'

Sau màn trình diễn vô cùng đẳng cấp tại LCK mùa hè 2019, Faker đang trở thành ngôi sao sáng nhất trong dàn tuyển thủ tham dự CKTG năm nay.
Loading...

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố bảng xếp hạng top 20 tuyển thủ tài năng nhất được dự đoán sẽ tỏa sáng tại CKTG 2019 - Một truyền thống không thể thiếu mỗi kỳ CKTG, nhưng đôi khi vẫn bị cộng đồng xa lánh vì cho rằng chúng mang lại nhiều "điềm gở".

Bảng xếp hạng năm nay có đôi chút khác biệt, khi được lập bởi hai cái tên khác nhau là Vedius và Jatt - Những chuyên viên phân tích kiêm Bình luận viên của Riot Games. Dù quan điểm về những cái tên và vị trí xếp hạng có khác biệt, nhưng điểm chung của cả 2 chuyên gia này, trong mắt họ, Faker vẫn luôn là số 1.

Bảng xếp hạng của Vedius:

1. Faker

2. Perkz

3. Uzi

4. Doinb

5. Clid

6. Tian

7. Jackeylove

8. Nuguri

9. Jankos

10. Chovy

11. Tarzan

12. Showmaker

13. Teddy

14. LWZ

15. Mykyx

16. Ming

17. Wunder

18. TheShy

19. Rookie

20. Hylissang

LMHT - Riot công bố Bảng xếp hạng 20 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2019: Faker lại vô đối - Ảnh 1.

BXH này gây những tranh cãi lớn bởi Vedius thậm chí còn loại Caps - siêu sao số 1 của G2 ra khỏi top 20 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2019, trong khi tuyển thủ Hỗ trợ Mikyx lại được góp mặt.

Top 5 vị trí dẫn đầu mà Vedius lựa chọn thì tương đối hợp lý, khi hội tụ những ngôi sao lớn và đang có phong độ cao tại mùa giải 2019, đó là Faker, Perkz, Uzi, Doinb và Clid.

Bảng xếp hạng của Jatt:

1. Faker

2. Doinb

3. Uzi

4. Clid

5. Tarzan

6. Tian

7. Perkz

8. Chovy

9. LWX

10. TheShy

11. Nuguri

12. Caps

13. Showmaker

14. Jankos

15. Rookie

16. Ming

17. Crisp

18. Teddy

19. Jackeylove

20. Viper

LMHT - Riot công bố Bảng xếp hạng 20 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2019: Faker lại vô đối - Ảnh 2.

Đồng quan điểm với Vedius, Jatt cũng đánh giá Doinb và Clid khá cao tại giải đấu năm nay. Nhưng so với người đồng nghiệp của mình, anh chàng này có vẻ dành nhiều sự ưu ái cho team Griffin hơn, khi có tới 3 tuyển thủ của đội tuyển hạt giống số 2 Hàn Quốc góp mặt trong danh sách này.

Bên cạnh đó, cả hai đều thống nhất một quan điểm rằng Faker chính là tuyển thủ sáng giá nhất của CKTG 2019. Dựa trên những phân tích chuyên sâu, Jatt và Vedius chỉ ra rằng đội trưởng của SKT đã có một giai đoạn mùa xuân tương đối khó khăn, nhưng anh đã cải thiện từng bước và bắt đầu đóng vai trò then chốt trong hành trình tiến vào Playoffs LCK mùa hè của SKT.

LMHT - Riot công bố Bảng xếp hạng 20 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2019: Faker lại vô đối - Ảnh 3.

Nói cách khác, không chỉ có đẳng cấp đã được thừa nhận, mà Faker thực sự đang đạt điểm rơi phong độ rất tốt, cùng việc thi đấu trong một đội hình nhiều ngôi sao, khả năng để Quỷ vương có thể đạt được thứ hạng cao tại CKTG 2019 này là rất lớn.

Thế nhưng, đối với cộng đồng game thủ nói chung, bảng danh sách này thực sự là một cuốn "death note" không hơn không kém, bởi lời nguyền mà chúng mang lại: "Từ trước đến nay, chưa có bất kỳ tuyển thủ nào được xếp hạng 1 trong danh sách này có thể bước lên bục nhận cup", thậm chí không ít trong số đó còn phải chịu kết quả thất bại thảm hại.

LMHT - Riot công bố Bảng xếp hạng 20 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2019: Faker lại vô đối - Ảnh 4.

Tuy nhiên với fan SKT nói riêng thì điều này cũng chẳng đáng bận tâm cho lắm, họ thừa hiểu cái thời kỳ mà một mình Faker cân cả thế giới đã qua rồi, và bản danh sách này cũng chỉ mang ý nghĩa tham khảo cho vui trước thềm giải đấu. Còn về câu chuyện lời nguyền, Faker và SKT T1 đã phá bỏ biết bao nhiêu lời nguyền tại CKTG trong quá khứ rồi? Chắc ai trong chúng ta cũng đều hiểu rõ.

Vòng bảng CKTG 2019 sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 12/10 tới, và SKT T1 chính là đội tuyển khởi đầu cho giải đấu với cuộc đối đầu ở trận khai mạc trước Fnatic. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn bởi cả hai đều là những đội tuyển giàu truyền thống và rất nhiều duyên nợ.

    Bình Luận