Kzing

LMHT: TOP 4 kiểu ‘chào sân’ ấn tượng nhất trong lịch sử Chung kết thế giới

Có rất nhiều cách để gây ấn tượng tại CKTG như vô địch giống SKT chẳng hạn tuy nhiên điều này thì lại khá là bất khả thi, hay một pha xử lý xuất thần?  Tuy nhiên vẫn còn một cách khá đơn giản để bạn gây ấn tượng tại mỗi kỳ chung kết thế giới đó chính là màn “chào sân”.

1.Team SoloMid Vacation

Bạn có biết vì sao người hâm mộ TSM rất ít khi đá xoáy G2 Esports về Vacation không? Lý do rất đơn giản vì TSM chính là đội khai sáng ra khái niệm đánh giải kết hợp đi du lịch. Thậm chí, họ còn phát quà cho người hâm mộ như trong một buổi Fan Meeting.

Mọi thứ đều hoàn hảo, từ trang phục, phụ kiện, … trừ kết quả.

2. Najin Black Sword – CLG EU và kiểu giới thiệu người gánh đội

Hai thế lực một thời của châu Âu và Hàn Quốc trong một lần hiếm hoi đụng độ nhau đã có một màn chào hỏi khá tương đồng với nhau. Càng thú vị hơn khi những người được gánh trong màn giới thiệu đó đều là những nhân tố thường xuyên phải gánh đội trong các ván đấu.

Hy vọng năm nay SKT sẽ cover lại kiểu giới thiệu này và người được gánh sẽ là Wolf

3. SwagLORD Darien

Darien của Gambit Gaming từ lâu đã nổi tiếng với phong cách cực chất của mình. Tuy có nhiều tuyển thủ khác trên thế giới cũng có phong cách vô cùng ấn tượng nhưng để đạt được đẳng cấp như Darien thì có lẽ chưa có ai cả.

Đẹp trai nên không bao giờ sai

4. Faker cosplay Vayne

Nếu nhắc tới các kiểu giới thiệu ấn tượng thì không thể không nhắc đến Faker với cú nhào lộn huyền thoại. Đây cũng là cảm hứng vô tận cho các video editor cũng như một cơ số người chơi sử dụng Vayne ở đường giữa.

Né hết mọi kĩ năng định hướng luôn

Vậy theo bạn đâu là pha chào sân ấn tượng nhất?