Nhận định top 4 ĐTDV mùa Đông 2022 theo quan điểm của BLV Tùng Họa Mi

Theo BLV Tùng Họa Mi, 6 cái tên có khả năng lọt vào top 4 ĐTDV mùa Đông 2022 sẽ là: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, HEAVY và HQ Esports.

Trước thềm ĐTDV mùa Đông 2022, BLV Tùng Họa Mi đã đưa ra nhận định cá nhân về chất lượng đội hình của 6 đội tuyển có thể cạnh tranh một suất trong top 4. Theo BLV Tùng, 2 đội tuyển chắc suất nhất tại Top 4 không ai khác chính là Saigon Phantom và V Gaming. Có chăng mục tiêu của 2 đội tuyển này là chức vô địch và suất dự AWC. Nếu 2 đội tuyển này "chẳng may" rớt top 1 – 2 thì với chất lượng con người hiện tại, họ không thể rớt khỏi top 4.

Về chất lượng đội hình hiện tại, BLV Tùng Họa Mi đánh giá V Gaming sẽ đứng top 1. Nhà vô địch AIC 2022 đã chứng minh sức mạnh vượt trội cả và ban/pick lẫn chiến thuật thi đấu. Không những thế, các chàng trai của V Gaming còn đang bước vào độ chín nhất của sự nghiệp.

Còn với Saigon Phantom nếu Yiwei không trở lại thi đấu thì có thể yếu hơn V Gaming một chút nên anh chỉ xếp SGP vào top 2 đội tuyển có đội hình chất lượng nhất mùa giải.

Nhận định top 4 ĐTDV mùa Đông 2022 theo quan điểm của BLV Tùng Họa Mi - Ảnh 1.

Hai đội tuyển chắc suất nhất tại Top 4 chính là Saigon Phantom và V Gaming

BLV Tùng Họa Mi đặt kỳ vọng ở Team Flash

Với Team Flash, HLV Rainer cùng các tuyển thủ sẽ phải quyết tâm bứt phá một cách mạnh mẽ. Bởi sau một mùa giải ĐTDV với rất nhiều lần thử nghiệm cũng như qua những lần "thay máu", đây sẽ là mùa giải mà họ cần chứng minh điều mà họ đã xây dựng bấy lâu là điều hoàn toàn đúng.

Nếu như để nói về chất lượng đội hình sắp thi đấu tại mùa giải mới sắp tới, cá nhân BLV Tùng Họa Mi đánh giá chất lượng tuyển thủ của Team Flash sẽ đứng ở top 5. Anh hy vọng những thành viên mới của Flash có thể tỏa sáng để nâng tầm chính bản thân mình, với line-up mới này họ có thể giúp Flash kết thúc mùa giải với vị trí ít nhất là top 3. Còn với cá nhân BLV Tùng Họa Mi, anh kỳ vọng đội tuyển này có thể chen chân vào được top 1 hoặc top 2. Điều này sẽ chứng minh rõ ràng nhất tài năng của HLV Rainer.

Nhận định top 4 ĐTDV mùa Đông 2022 theo quan điểm của BLV Tùng Họa Mi - Ảnh 2.

BLV Tùng Họa Mi kỳ vọng Team Flash có thể vào sâu hơn trong top 4

Ngoài ra, BOX Gaming và HEAVY sẽ cạnh tranh rất mạnh mẽ và sòng phẳng cho một vị trí trong top 4. Chất lượng đội hình của BOX được BLV Tùng Họa Mi đánh giá xếp thứ 4 trong 10 đội tuyển, nếu có Akashi thì BOX có thể vươn lên top 3. Còn với HEAVY, với sự bổ sung ProE và Judas, line-up của HEAVY chắc chắn sẽ mạnh và ổn định hơn rất nhiều. Vì vậy, với dàn nhân sự này, BLV Tùng Họa Mi đánh giá chất lượng của HEAVY xếp thứ 3 trong 10 đội tuyển tham dự ĐTDV mùa Đông 2022.

Nhận định top 4 ĐTDV mùa Đông 2022 theo quan điểm của BLV Tùng Họa Mi - Ảnh 3.

BLV Tùng Họa Mi nhận định HEAVY và BOX có line-up rất mạnh ở mùa này

Đội tuyển đuối hơn so với 5 đội kể trên nhưng vẫn có khả năng cạnh tranh vào top 4 dựa trên phong độ của họ ở mùa trước chính là HQ Esports. Nếu họ vẫn còn khát khao và nhiệt huyết như mùa giải trước, rất có thể mùa giải này họ có thể bứt phá được vào top 4 bởi các thành viên HQ cũng đã quen với nhịp độ chuyên nghiệp của ĐTDV.

ĐTDV mùa Đông 2022 sắp khởi tranh

ĐTDV mùa Đông 2022 đang tới gần, các đội tuyển đang gấp rút chuẩn bị tinh thần bước vào mùa giải mới. Cuộc chiến top 4 lần này chắc chắn sẽ hấp dẫn hơi bởi các đội tuyển đều đầu tư một cách mạnh mẽ, từ HLV cho đến tuyển thủ. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa giải bùng nổ của ĐTDV với thông điệp mới: "Thể thao cho thế hệ mới".

Nhận định top 4 ĐTDV mùa Đông 2022 theo quan điểm của BLV Tùng Họa Mi - Ảnh 4.

ĐTDV mùa Đông 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 4/8/2022

https://sport5.vn/nhan-dinh-top-4-dtdv-mua-dong-2022-theo-quan-diem-cua-blv-tung-hoa-mi-20220803161400501.htm