i9bet
F8BET.COM

Phỏng vấn BLV Huy Popper: Tôi không muốn người ta chỉ nhớ đến mình bằng hình ảnh "pháp sư" đoán ngược

BLV Huy Popper đã có những chia sẻ thú vị về bản thân cũng như xoay quanh mùa giải mới Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sắp sửa khởi tranh.

Huy Popper (tên thật Nguyễn Đức Huy) là cái tên cực kỳ quen thuộc với khán giả theo dõi các giải đấu Liên Quân Mobile trong nước lẫn quốc tế. Dù có tuổi đời tương đối trẻ nhưng nam BLV sinh năm 1998 đã có thời gian không hề ngắn trên ghế bình luận. Giai thoại mà khán giả nhớ nhất về anh chàng này chính là những lần đoán đâu trượt đó để rồi được cộng đồng đặt cho biệt danh "pháp sư" đoán ngược.

Ấy vậy nhưng trong cuộc trò chuyện mới của chúng tôi cùng Huy Popper, anh chàng lại bày tỏ rõ việc muốn thay đổi hình ảnh bản thân ở mùa giải mới: "Có lẽ tôi sẽ cố gắng chuyên nghiệp hơn so với ngày trước. Tôi đã 24 tuổi và tôi không muốn người ta chỉ nhớ đến mình với hình ảnh "pháp sư" đoán ngược và nhờ đó được biết đến."

Phỏng vấn BLV Huy Popper: Tôi không muốn người ta chỉ nhớ đến mình bằng hình ảnh pháp sư đoán ngược - Ảnh 1.

Ngoài ra, Huy Popper cũng nhấn mạnh: "Sự chỉn chu và trưởng thành để phản ánh độ tuổi ngoài đời thực sẽ song hành cùng phong cách bình luận của bản thân tôi. Khi giao lưu qua stream - tôi vẫn vui vẻ, nhưng trên bàn bình luận, tôi sẽ trau chuốt câu nói của mình hơn."

Bên cạnh những chia sẻ làm mới bản thân, chúng tôi cũng trao đổi thêm cùng Huy Popper và chàng BLV cũng thoải mái chia sẻ những nhận định của mình về mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sắp sửa khởi tranh.

Theo bạn đâu là cái tên gây bất ngờ nhất sau mùa chuyển nhượng vừa qua?

- Không có một cái tên nào trong đầu gây sốc thật sự với cá nhân tôi cả. Có chăng là Ara đến với Team Flash, bởi trong quá khứ đã từng có ai đó nói rằng cậu ấy sẽ không bao giờ gia nhập FL, nhưng cuối cùng thì điều đó đã xảy ra. Ara đã đầu quân cho một màu áo rất nhiều áp lực, nhưng mong nó sẽ là bàn đạp cho sự nghiệp của xạ thủ sinh năm 2000 này tìm lại được ánh hào quang đỉnh cao mùa Xuân 2019 của mình.

Phỏng vấn BLV Huy Popper: Tôi không muốn người ta chỉ nhớ đến mình bằng hình ảnh pháp sư đoán ngược - Ảnh 2.

Bạn đánh giá thế nào về đội hình của Team Flash khi đang có quá nhiều nhân tố mới?

- FL hiện toàn những người mới và không có quá nhiều tên tuổi như Barin, NTA, MS hay TiTi. Nhưng qua một vài thông tin tôi nghe được thì xạ thủ mới của FL được đánh giá là rất hay qua những lần train team tiền mùa giải. Khả năng cao họ vẫn sẽ thiếu kinh nghiệm và cần sự cọ xát khi lần đầu thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng tôi hy vọng XB có thể củng cố được điều đó cho những người hậu bối trẻ.

Dự đoán lineup đội hình của Team Flash ở mùa sau?

- Tôi nghĩ vị trí trợ thủ của FL sẽ là một thành viên mới như MS hoặc Titi. Còn lại họ sẽ vẫn giữ XB mid, ADC rừng, Ara xạ thủ và Đạt Kòii DSL trong vòng đầu.

Đâu là đội tuyển mà bạn kỳ vọng nhất, cho là đáng xem nhất ở mùa giải mới?

- Chắc là BOX Gaming. Họ đều là thành viên cũ của Team Flash nên tôi rất mong chờ xem sau khi rời khỏi màu áo đội tuyển giàu thành tích nhất ĐTDV thì khát vọng và nỗ lực chứng minh bản thân của mình với đội tuyển cũ ra sao.

Phỏng vấn BLV Huy Popper: Tôi không muốn người ta chỉ nhớ đến mình bằng hình ảnh pháp sư đoán ngược - Ảnh 3.

Còn đội hình Saigon Phantom, liệu tân binh Jiro liệu có thể khỏa lấp chỗ trống mà Yiwei để lại?

- Hiện Jiro là một tuyển thủ khá ổn định, luôn luôn có mặt trong Top 4 và vị trí sở trường là đường Caesar. Tôi nghĩ Jiro sẽ làm tròn vai ở cánh trên. Tất nhiên là cậu ấy sẽ chưa thể đột biến hay xuất sắc như FMVP Mùa Xuân 2022, nhưng Jiro đem lại sự chắc chắn cần thiết. Điều này rất quan trọng khi mà SGP vẫn còn những hạt nhân gánh đội mạnh khác trong đội hình như Fish hay Bâng.

Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua có đến 9/10 đội tuyển có thay đổi đội hình (trừ V Gaming). Bạn nghĩ sao về điều này?

- VGM vừa vô địch quốc tế và giá trị cốt lõi của họ nằm ở việc họ xây dựng đội hình dựa trên sự gắn kết bền bỉ. Mà đã không sai đâu cần sửa đúng không nào? Còn lý do để dẫn tới thay đổi nhân sự thì rất nhiều: không hợp lối đánh, cần đổi mới đội hình, mâu thuẫn cá nhân hay với ban quản lý, hoặc muốn khao khát thay đổi thành tích...

Bạn dự đoán cái tên sẽ là đội đứng đầu vòng bảng sau 18 vòng đấu?

Tôi tin chắc rằng VGM sẽ có mặt tại trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022. Họ sẽ làm điều đó bằng cách đứng đầu bảng cũng như có mặt tại nhánh thắng ở vòng Playoffs.

Phỏng vấn BLV Huy Popper: Tôi không muốn người ta chỉ nhớ đến mình bằng hình ảnh pháp sư đoán ngược - Ảnh 4.

Đâu là điểm bạn thấy hấp dẫn nhất ở mùa giải này?

- Tôi nghĩ là mức độ cạnh tranh cộng thêm số tiền thưởng kỉ lục. Mức tiền thưởng 6 tỷ là đủ để ĐTDV trở thành giải đấu Esports có tiền thưởng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Các đội tuyển cũng thay máu nhiều nhất kể từ 3 năm đổ lại đây nên bản thân tôi khá háo hức với sự đổi mới đến từ HEV, FL hay BOX...

Cảm ơn Huy Popper về những chia sẻ thú vị!

https://ahadep.com/phong-van-blv-huy-popper-toi-khong-muon-nguoi-ta-chi-nho-den-minh-bang-hinh-anh-phap-su-doan-nguoc-20220805170949409.chn