i9bet
F8BET.COM

Alpha Test khá thành công, Thần Tiên Kiếp sẵn sàng ra mắt chính thức vào ngày hôm nay

Hình ảnh đoàn người tấp nập đi lại đã trở nên quen thuộc đối với game thủ Thần Tiên Kiếp trong những ngày Alpha Test vừa qua, tạo nên một khung cảnh đông đúc, nhộn nhịp ở mọi nơi trong game.

Trải qua thời gian Alpha Test ngắn ngủi nhưng đại đa số game thủ khá hài lòng về những trải nghiệm trong game Thần Tiên Kiếp. Trong thời gian thử nghiệm, game không xảy ra tình trạng giật lag, quá tải nên game thủ có thể chơi rất mượt mà trên mọi trình duyệt. Về phía cộng đồng, Thần Tiên Kiếp cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Đây cũng là một trong những dấu hiệu của quá trình Alpha Test thành công, đánh dấu cho việc ra mắt chính thức vào lúc 10h ngày hôm nay 30/08/2017.

Tình trạng chung trong những ngày Alpha Test ngắn ngủi vừa qua là server người đông như kiến, quái không có mà đánh, game thủ đôi lúc phải chờ để “đến lượt” làm nhiệm vụ. Dẫu vậy, các nhiệm vụ ban đầu không đòi hỏi quá nhiều thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ.

Hình ảnh đoàn người tấp nập đi lại đã trở nên quen thuộc đối với game thủ Thần Tiên Kiếp trong những ngày Alpha Test vừa qua. Đó là chưa kể tới các thú cưỡi, hệ thống cánh đủ loại mà người chơi có thể thu thập và nâng cấp, tạo nên một khung cảnh đông đúc, nhộn nhịp ở mọi bản đồ trong Thần Tiên Kiếp.

Theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù là phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật nhưng không vì thế mà Thần Tiên Kiếp thiếu vắng đi những trận chiến giành quyền lực. Trên các bảng xếp hạng luôn có sự thay đổi, như bảng xếp hạng của các server khác nhau.

Top cao thủ của các server khác nhau

Không khí náo nhiệt dẫu ngắn ngủi nhưng điều đó chắc hẳn cũng là một trải nghiệm đáng nhớ đối với nhiều game thủ. Thần Tiên Kiếp là một webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo với bối cảnh chính dựa theo nguyên tác Tây Du nhưng có pha lẫn chút “Tây”, không đơn thuần theo cổ trang so với các trò cùng thể loại. 

Trang chủ: http://ttk.360game.vn/