Anh giao pizza 'số đỏ' nhất năm, được youtuber đại gia tặng cho nguyên căn nhà trị giá triệu đô

Youtuber đại gia này lại vô cùng hảo tâm!

Jimmy "MrBeast" Donaldson vốn rất rất nổi tiếng trong giới youtuber khi là một đại gia thứ thiệt lại có tấm lòng nhân ái khó ai sánh bằng. Anh này sẵn sàng hỗ trợ, thậm chí là tặng miễn phí đồ đạc đắt giá cho những người có hoàn cảnh khó khăn hay cần tiền để lập nghiệp.

Tuy nhiên mới đây MrBeast còn gây sốt hơn khi tặng nguyên một căn nhà đắt giá cho anh chàng giao pizza có hoàn cảnh khó khăn. Được biết youtuber này đã tìm hiểu rõ sự vất vả của shipper và lên kế hoạch giúp đỡ người khốn khó này bằng cách hết sức bất ngờ.

Anh giao pizza số đỏ nhất năm, được youtuber đại gia tặng cho nguyên căn nhà trị giá triệu đô - Ảnh 1.

Người giao pizza phải nói là may mắn nhất hệ mặt trời khi được tặng nguyên căn nhà cực giá trị.

Theo kịch bản của clip thì youtuber đã gọi tới cửa hàng pizza để yêu cầu anh chàng giao hàng có tên Joey đem bánh tới cho mình. Sau đó MrBeast ngỏ lời 'thuê' người may mắn này làm nhân viên khuân vác giúp trang trí cho một ngôi nhà anh mới 'mua cho một người bạn'. Lẽ dĩ nhiên thì anh chàng shipper đã đồng ý bởi thù lao lên tới cả ngàn USD cho một ngày làm việc.

Sau một ngày lao động vất vả lên tới 14 tiếng đồng hồ khuân vác, trang trí... thì MrBeast cùng anh bạn của mình đã bất ngờ đem tặng luôn cả căn nhà cho chàng shipper khiến anh này đứng hình, không thể nào mà tin được. Tuy nhiên đó lại là sự thật, chẳng khác nào gặp được 'ông bụt' ngoài đời thật bởi trị giá của căn nhà lên tới cả triệu đô-la, là ước mơ của vô số người.

Sau cơn bất ngờ thì anh chàng giao pizza đã bật khóc nức nở vì vui sướng, anh ta được dẫn đi thăm quan căn nhà của mình một vòng nhưng vẫn không thể khống chế được cảm xúc!

Anh giao pizza số đỏ nhất năm, được youtuber đại gia tặng cho nguyên căn nhà trị giá triệu đô - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đoạn video khi chiếc chìa khóa được trao cho chủ nhân mới của ngôi nhà.

MrBeast đã 'điều tra' được anh chàng giao pizza này có hoàn cảnh rất khó khăn: Phải nuôi con gái 3 tuổi trong một căn nhà cũ nát và nguy hiểm, mặc dù đã cố gắng chuyển đi nhưng chưa thể. Rất may mắn là shipper này đã có sự trợ giúp tuyệt vời của youtuber đại gia để cải thiện điều kiện sống cho gia đình.

Mặc dù tốn tiền và tất nhiên là tốn công nhưng MrBeast tỏ ra hết vui vẻ khi giúp được một mảnh đời kém may mắn. Anh cho biết là người giao pizza trên đang ở một nơi 'không chấp nhận được' khi chăm sóc con nhỏ và phải lái xe nhiều giờ mới tới được cửa hàng, chính vì vậy mà youtuber này đã chạnh lòng và tìm cách giúp đỡ.

Anh giao pizza số đỏ nhất năm, được youtuber đại gia tặng cho nguyên căn nhà trị giá triệu đô - Ảnh 3.

Thanh niên giao pizza vui sướng tột cùng trước món quà lớn đầy bất ngờ.

Quả thực trên Youtube có khá nhiều thanh niên ngớ ngẩn bày những trò lố để câu view, nhưng cũng không ít tấm lòng hảo tâm muốn giúp đỡ người khác. Hi vọng tấm gương sáng như MrBeast sẽ được nhân rộng và đẩy lùi những youtuber 'rác' chuyên bày trò nghịch ngợm chẳng làm được tích sự gì còn dạy hư trẻ em...

Với những ai quan tâm, các bạn có thể xem đoạn video 'tặng' nhà sau khi mua pizza cực lạ này TẠI ĐÂY.

    Bình Luận