Avatar Star Online sẽ một lần nữa 'đội mồ sống dậy' tại Việt Nam?

Ngày thử nghiệm cũng như trang web chính thức của Avatar Star Online vẫn chưa được hé lộ.

Đối với các game thủ Việt Nam thì tựa game online bắn súng góc nhìn thứ ba siêu vui nhộn Avatar Star Online đã quá quen thuộc. Trò chơi này vốn cực hay và có đông đảo người chơi nhưng đã không may mắn, từng 'chết đi sống lại' ở thị trường nước ta vài lần (đầu tiên bởi FPT Online rồi tới VTC Games). Khá bất ngờ là hiện tại Avatar Star Online lại đang có dấu hiệu trở lại một lần nữa.

Avatar Star Online sẽ một lần nữa đội mồ sống dậy tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Cụ thể thì tại trang fanpage tiếng Việt của Avatar Star Online mới đây đã xuất hiện dòng thông báo về sự trở lại của trò chơi này:

Xin chào các Chiến Hữu, các Đồng Game!

Chờ ngày này lâu lắm rồi, nhưng giờ mới dám thông báo.

Ad thay mặt đội ngũ Admin Avatar Star Viêt Nam, xin Thông Báo với toàn thể anh em: "AVATAR STAR SẼ CHÍNH THỨC QUAY LẠI vào một ngày rất gần đây!!!"

Team đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để đưa Avatar Star quay trở lại!

Các Homie hãy cùng Ad Hồi Sinh Huyền Thoại AVATAR STAR của chúng ta nhé!

Avatar Star Online sẽ một lần nữa đội mồ sống dậy tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng đây chỉ là một đoạn thông báo còn khá mơ hồ mà thôi, ngày thử nghiệm cũng như trang web chính thức của Avatar Star Online vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên đội ngũ quản trị fanpage này khẳng định rằng họ đã chuẩn bị dự án 'hồi sinh' này khá lâu và sẽ chính thức quay lại trong một thời gian ngắn tới.

Tuy việc trở lại của Avatar Star Online là một việc thực sự đáng mừng, nhưng chúng ta vẫn chưa biết rằng trò chơi được vận hành bởi đơn vị nào. Liệu rằng trò chơi có phải phát hành chính thống hay không hay lại là một server 'lậu' giả trang... Ngoài ra còn một vấn đề quan trọng nữa đó là NPH mới chống hack ra sao, vì ai cũng biết rằng trước đây thế giới ảo đang vui bỗng trở nên lụi tàn vì vấn nạn này!

Avatar Star Online sẽ một lần nữa đội mồ sống dậy tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Quay ngược dòng quá khứ, Avatar Star Online được phát hành lần đầu tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11 năm 2013 và ngay lập tức trở thành quả bom tấn trên thị trường. Trò chơi thu hút được đông đảo game thủ bởi đồ họa chibi ngộ nghĩnh đáng yêu cùng lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba siêu nhanh, siêu nhộn.

Điểm nhấn trong gameplay của Avatar Star Online chính là chất 'nhập vai' kết hợp với bắn súng, khi vào game người chơi sẽ chọn được class nhân vật sử dụng loại súng to nhỏ có sát thương cũng như tầm bắn khác nhau, tất nhiên cũng có tính khắc chế riêng biệt. Mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn khi bạn có thể đổi qua đổi lại nhân vật giữa trận đem tới sự bất ngờ cho địch thủ để giành chiến thắng.

Avatar Star Online sẽ một lần nữa đội mồ sống dậy tại Việt Nam? - Ảnh 4.
Avatar Star Online sẽ một lần nữa đội mồ sống dậy tại Việt Nam? - Ảnh 5.

Bên cạnh những kỹ năng điều khiển nhân vật như di chuyển hợp lý, dùng skill chuẩn chỉnh, ngắm bắn chính xác thì game thủ Avatar Star Online cũng cần phải phối hợp tốt với đồng đội mới giành được chiến thắng. Đây là thứ khiến cho trò chơi này trở nên độc đáo đầy thu hút với các game bắn súng truyền thống khác vốn chỉ trú trọng vào các màn đọ súng đơn thuần.

Với việc trở lại thị trường Việt Nam, chắc chắn Avatar Star Online sẽ tạo ra một bất ngờ lớn cho game thủ khi bản gốc đã có thêm nhiều cập nhật trong cả gameplay lẫn đồ họa. Hi vọng việc 'đội mồ sống dậy' lần thứ 3 này sẽ thành công hơn những lần trước đây.

    Bình Luận