×

Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Bị tẩy chay kịch liệt, kênh YouTube Thơ Nguyễn “xuống dốc không phanh" trong lần comeback

Lượt view liên tục sụt giảm như "cái tát" vào sự lươn lẹo của ekip Thơ Nguyễn

Là một trong những kênh YouTube có lượng follow lớn, Thơ Nguyễn sở hữu lượt xem “khủng" với đối tượng fan trung thành là các em nhỏ. Thế nhưng sau liên hoàn phốt, đặc biệt là pha xin vía học giỏi từ búp bê, cổ suý mê tín dị đoan đã khiến các bậc phụ huynh lưu tâm hơn trong khâu kiểm soát kênh thông tin này khi con của mình “online".

Bị tẩy chay kịch liệt, kênh YouTube Thơ Nguyễn “xuống dốc không phanh trong lần comeback - Ảnh 1.

Sau khi “tạm biệt" một thời gian ngắn, Thơ Nguyễn quay trở lại trong sự “dọn đường" của ekip, ung dung ra những clip mới sau những tuyên bố nghỉ làm. Lần quay trở lại này, cô nàng hướng tới mục tiêu đạt nút Kim cương từ mạng xã hội video này. Điều đó đồng nghĩa với việc, nữ YouTuber phải  có được 10 triệu người theo dõi, hiện số lượng đang là 8,89 triệu lượt.

Nếu như với đà phát triển trước đây, Thơ Nguyễn dư sức mơ mộng với mục tiêu này thì hiện nay, khi mà khán giả xem đã quá quen với các chiêu trò của cô thì điều này không phải dễ dàng nữa. 

Bị tẩy chay kịch liệt, kênh YouTube Thơ Nguyễn “xuống dốc không phanh trong lần comeback - Ảnh 2.

Mức tăng trưởng về lượt xem kênh Thơ Nguyễn.

Những sản phẩm được đăng tải gần đây trên kênh lượt xem video liên tiếp sụt giảm nghiêm trọng, không video nào vượt quá 1 triệu view, thậm chí được 500,000 đã là điều rất khó khăn. Còn nhớ trước đây, các con số triệu view trở lên là điều quá bình thường với kênh này, nhưng tất cả giờ chỉ còn là quá khứ.

Bị tẩy chay kịch liệt, kênh YouTube Thơ Nguyễn “xuống dốc không phanh trong lần comeback - Ảnh 3.

Chỉ số view thảm hại.

Điều này chắc hẳn sẽ là bất ngờ với những thành viên trong ekip của Thơ Nguyễn. Liên tục vin vào cớ: “Quay lại vì các em", “Vì các em yêu cầu nên chị Thơ xuất hiện trở lại"... chỉ số view là thực tế phũ phàng, như những cái tát vào sự lươn lẹo của ekip. 

Thực tế này cũng là sự ngán ngẩm của các bậc phụ huynh với chủ kênh, họ nay đã biết lựa chọn nhiều địa chỉ chất lượng về nội dung và hình ảnh hơn cho con em mình.

    Bình Luận