i9bet
F8BET.COM

Blade and Soul Vietnam chính thức mở cửa tạo nhân vật cho Open Beta sắp tới

Đặc biệt, tại phiên bản Open Beta tới, Blade and Soul sẽ cho ra mắt hệ phái thứ 8 trong game, và các game thủ đã có thể tạo nhân vật thuộc hệ phái này ngay trong ngày hôm nay.

Như đã thông tin, NPH Garena đã chính thức mở cửa thử nghiệm Closed Beta (CBT) tựa game online Blade and Soul vào ngày 18/8 vừa qua và có reset nhân vật. Và mới đây, NPH Garena đã tiếp tục công bố thời gian chính thức ra mắt phiên bản Open Beta (OBT) cho tựa game online Blade and Soul vào ngày 02/09 tới đây. Được biết, với phiên bản Open Beta người chơi sẽ không cần mất thêm các thủ tục đăng ký, mà chỉ cần có tài khoản Garena là có thể vào game.

Blade and Soul đã CHÍNH THỨC ấn định mở cửa Open Beta vào ngày Quốc khánh 2/9

Như đã nhắc tới từ bài viết trước, dữ liệu nhân vật từ phiên bản Closed Beta sẽ được reset lại từ đầu, và người chơi sẽ cần tạo lại nhân vật mới để bắt đầu phiên bản OBT. Và vào ngày hôm nay 30/08/2017, Blade & Soul Vietnam đã chính thức cho phép người chơi tạo trước nhân vật cho phiên bản Open Beta. Tuy nhiên, việc tạo trước nhân vật sẽ được áp dụng đối với tất cả những võ hiệp đã mua gói nhập môn Open Beta. 

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.