Đây là những khẩu súng sẽ khiến game thủ 'già trâu CF đời đầu' bồi hồi khi nhắc lại

Hiện nay CF đã phát triển với hàng trăm bản Update cùng với đó là những vũ khí khác nhau và vô cùng uy lực. Nhưng dưới đây là những khẩu súng huyền thoại gắn liền với thời cầy tiền mua súng của biết bao game thủ.

AWP

Đây là những khẩu súng sẽ khiến game thủ già trâu CF đời đầu bồi hồi khi nhắc lại - Ảnh 1.

Được anh em gọi với cái tên thân mật là "46". Đó là bởi B46 là lệnh để mua AWP ở tựa game huyền thoại Half Life. Khẩu súng này được đánh giá là khẩu súng sniper có sát thương cao nhất thời bấy giờ. Tại thời điểm đó AWP có giá là 56000GP, cao nhất cửa hàng thời ấy. Vì thế dù có lập nick mới hay cầy tiền thì cũng khá là vất vả đấy.

Đây là những khẩu súng sẽ khiến game thủ già trâu CF đời đầu bồi hồi khi nhắc lại - Ảnh 2.

XM8

Đây là những khẩu súng sẽ khiến game thủ già trâu CF đời đầu bồi hồi khi nhắc lại - Ảnh 3.

Từ lúc mới ra mắt, XM8 đã tạo ra cơn sốt thời bấy giờ cho cộng đồng game thủ. Nó được đánh giá là vượt trội hơn cả những khẩu Rifle thống trị thời ấy như AK, M4A1, AUG,… với khả tốc độ ra đạn nhanh và ổn định. XM8 còn được gọi là "khẩu cá mập". Giá của nó vẫn giữ sau gần 9 năm ra mắt là 49000GP.

Đây là những khẩu súng sẽ khiến game thủ già trâu CF đời đầu bồi hồi khi nhắc lại - Ảnh 4.

Anaconda

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là huyền thoại Anaconda. Để sở hữu được khẩu súng này không chỉ cần tiền mà nó yêu cầu bạn phải đạt cấp Thiếu Úy trở lên. Vì thế không ít game thủ thời bấy giờ chỉ cầy lên Thiếu Úy bằng M16 để có thể sở hữu được khẩu Anaconda.

Đây là những khẩu súng sẽ khiến game thủ già trâu CF đời đầu bồi hồi khi nhắc lại - Ảnh 5.

Điều làm cho khẩu súng này được mệnh danh là ông hoàng súng lục đó là bởi sở hữu sát thương lớn, linh hoạt, thay đạn nhanh. Mức giá bạn phải trả để có thể mua khẩu súng này hiện giờ là 48000GP (Cao nhất trong số các khẩu súng lục mua được bằng GP)

M16

Đây là những khẩu súng sẽ khiến game thủ già trâu CF đời đầu bồi hồi khi nhắc lại - Ảnh 6.

Nó không thuộc về M4A1 hay AK mà M16 mới là khẩu súng đồng hành với bạn nhiều nhất. Có thể nói đây chính là khẩu súng giúp anh em cầy tiền "chắp cánh ước mơ" để mua được những khẩu súng khác mà mình thích. Khác với những khẩu súng khác, thì báu vật này không thể bán để lấy GP.

RPK

Cuối cùng của danh sách này là khẩu súng MG sắn Zombie ưa thích của những game thủ đời đầu. Với uy lực mạnh và số lượng đạn nhiều là đủ để chiếm trọn lòng yêu mến của game thủ cho khẩu súng này. Được bán trong shop là 51000GP và phải đạt cấp Trung Sĩ trở lên mới có thể mua.

Đây là những khẩu súng sẽ khiến game thủ già trâu CF đời đầu bồi hồi khi nhắc lại - Ảnh 7.
    Bình Luận