Game thủ Việt hỏa tốc tuyển quân, chuẩn bị cho Bang Chiến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG!

Cộng đồng game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đang hết sức sôi động, khi các bang hội ráo riết tuyển quân, cày cấp cho Bang Chiến.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG – tựa game MMORPG đình đám mới ra mắt gần đây đang khuấy đảo cộng đồng game thủ với những chế độ PvP cực hấp dẫn. Một trong số đó là tính năng Bang Chiến đầy hào hứng, khiến cho bầu không khí trên các diễn đàn, hội nhóm trở nên sôi động khi game thủ ráo riết kêu gọi đồng đội, “tuyển quân” hỏa tốc cho những trận chiến bang hội sắp tới.

Tính năng Bang Chiến trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Bang Chiến trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là một tính năng thử thách sức mạnh tổng thể của các bang hội, bởi không một cánh én nào có thể làm nên mùa xuân trong chế độ này. Nó đòi hỏi các đội ngũ tham gia phải tranh giành các vị trí quan trọng trên chiến trường theo kiểu cướp cờ, cũng như tiêu diệt các loại quái và cả thành viên bang hội đối địch để ghi điểm. Những ai tử trận có thể chọn một trong 4 điểm hồi sinh trên bản đồ để quay lại chiến trường, nên đừng ngại va chạm nhé!

Về thể lệ, chế độ Bang Chiến này cho phép mỗi bang hội thành lập 8 tổ đội, mỗi đội 5 thành viên để tham dự. Trên chiến trường sẽ có 3 vị trí được đặt tên là Sơn, Trung, và Võ, mỗi nơi sẽ mang lại điểm số cho bang hội chiếm giữ nó. Sau khi một địa điểm bị chiếm giữ thành công thì sẽ có một thời gian ngắn được bảo hộ, không thể bị đối thủ tranh giành. Bang hội nào đạt đến mức 3000 điểm trước sẽ giành lấy chiến thắng. 

Điểm số mà game thủ có thể nhận được trong chế độ Bang Chiến như sau:

  • Chiếm cờ được 50 điểm.
  • Mỗi 10s được thêm 13 điểm.
  • Quái được 5 điểm
  • Boss được 500 điểm
  • Hạ một người chơi bang hội đối thủ được 3 điểm.

Theo thời gian, các game thủ Trung Quốc đã rút ra 2 cách chơi chế độ Bang Chiến này, một là đổi điểm, và một là… lừa điểm. Đổi điểm là khi các bang hội điều động các tổ đội chủ lực của mình giành lấy vị trí của đối phương ngay khi thời gian bảo hộ vừa kết thúc, đồng thời chia quân bảo vệ nơi đang nằm trong nay mình. Còn lừa điểm là khi bang hội dùng một nhóm nhỏ quân để dụ kẻ địch vào tranh giành điểm nóng, trong khi chủ lực mai phục ẩn nấp phía sau. Do đây là một chế độ PvP, các tổ đội của bang cần phải có đủ cả tanker và healer để có thể hoàn thành vai trò của mình.

Bên cạnh đó, trong chế độ này thì mỗi bang hội sẽ có vài vị chỉ huy (1 vị chỉ huy chính, còn lại là phụ) với khả năng sử dụng các kỹ năng đặc biệt nhằm hỗ trợ chiến trận. Vậy nên các bang hội dày dạn kinh nghiệm cũng đã phát minh ra các “đội hình” khác nhau như 3-1-4, 4-2-2, 5-3-1, 6-0-2,… Trong đó các đội ngũ mạnh nhất không tập trung chiếm điểm mà sẽ chuyên săn lùng và tiêu diệt thành viên bang hội đối địch, khiến họ không thể tập hợp và giành lấy các vị trí quan trọng.

Ngoài việc kiếm điểm số từ ba vị trí Sơn, Trung, Võ; game thủ còn có thể mang điểm số về cho bang hội của mình bằng cách tiêu diệt quái và boss xuất hiện trên chiến trường ở các thời điểm đếm ngược còn 15 phút và 10 phút. Đây là lúc các bang hội tham dự Bang Chiến dốc toàn lực vào trận đánh, nhằm mục tiêu lật ngược thế cờ hoặc kéo giãn cách biệt về điểm số so với đối thủ. Bang hội nào có các vị chỉ huy giỏi về “mưu ma chước quỷ” hơn chắc chắn sẽ giành lấy chiến thắng quan trọng vào những thời điểm này.

Sôi động thị trường “tuyển quân” cho Bang Chiến

Bởi Bang Chiến là một tính năng thú vị và mang lại nhiều phần thưởng cho cả bên thắng lẫn bên thua, cộng đồng game thủ của trò chơi đang rất hào hứng dù Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG vẫn còn chưa ra mắt. Ngay từ khi thông tin về tính năng bang chiến được hé lộ, các bang hội đã bắt đầu lên kế hoạch, tập luyện chiến thuật và ráo riết “tuyển quân”. Các nhóm trên Facebook, danh sách bạn trong Zalo,… bỗng chốc trở nên hết sức náo nhiệt với hàng loạt bài đăng kêu gọi gia nhập bang, tìm kiếm đồng đội.

Tham gia bang chiến không chỉ đơn thuần là chiến thắng, mà còn là cơ hội để thể hiện tinh thần đồng đội, lòng dũng cảm và khát vọng chinh phục. Mỗi game thủ đều mang trong mình ngọn lửa đam mê cháy bỏng, mong muốn được sát cánh cùng chiến hữu, lập nên chiến công vang dội.

Bang chiến trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là nơi hội tụ những trận chiến khốc liệt, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong bang. Với đa dạng chiến trường, bản đồ rộng lớn và nhiều chế độ chơi hấp dẫn, bang chiến hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn và đầy thử thách.

Đặc biệt, Bang Chiến không chỉ là những trận chiến nảy lửa mà còn là cơ hội để game thủ kết bạn, tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng. Việc cùng nhau sát cánh chiến đấu, bàn bạc chiến thuật, hỗ trợ lẫn nhau trong những trận đánh chắc chắn sẽ giúp các game thủ sẽ xây dựng được tình bạn đẹp và những kỷ niệm khó quên.

Lời kết

Chỉ riêng sự sôi động của tính năng bang chiến trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đã khẳng định sức hút mãnh liệt của tựa game này trong cộng đồng game thủ. Hãy nhanh tay gia nhập bang hội, rèn luyện kỹ năng và chuẩn bị cho những trận chiến bang hội bùng nổ sắp tới!

Thông tin thêm về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG:

Fanpage: https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovng

TikTok: https://www.tiktok.com/@thiennhaiminhnguyetdao

YouTube: https://www.youtube.com/@ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG

Instagram: https://www.instagram.com/thiennhaiminhnguyetdaovng/