Honkai: Star Rail tiếp tục tặng thêm một nhân vật miễn phí cho game thủ trong bản cập nhật 2.1

Tiếp nối sự hào phóng của mình, Honkai: Star Rail sẽ tặng thêm cho game thủ một nhân vật nữa trong bản cập nhật 2.1.

Một rò rỉ mới về Honkai: Star Rail phiên bản 2.1 đã gợi ý về việc tựa game này tặng cho người chơi một nhân vật 4 sao miễn phí. Mỗi banner trong tựa game đều có độ hiếm nhất định, ngay cả các nhân vật 4 sao vì nó phụ thuộc vào nhân phẩm của game thủ. 

Honkai: Star Rail

Các nhân vật 5 sao thường có tỉ lệ xuất hiện cao hơn 4 sao, vì chưa chắc gì game thủ đầu tư Ngọc Ánh Sao vào các banner nhân vật có thể thu về được nhân vật 4 sao mà mình muốn. Một thông tin bị rò rỉ gần đây đã nói rằng Honkai: Star Rail sẽ tặng thêm một nhân vật 4 sao cho game thủ trong bản cập nhật 2.1. Các nhân vật mà game thủ có thể lựa chọn bao gồm Gallagher, Misha, Guinafen, Xueyi, Hanya, Luka, Lynx hoặc Yukong. Sự kiện này có thể sẽ diễn ra trong thời điểm kỉ niệm Honkai: Star Rail ra mắt được một năm.

Honkai: Star Rail

Gallagher là một cái tên gây khá nhiều ngạc nhiên, vì những rò rỉ cho thấy nhân vật này sẽ ra mắt vào đúng bản cập nhật 2.1, thế nên có thể điều này sẽ không mang độ tin cậy cao. Trong danh sách, Misha có lẽ là cái tên được nhiều game thủ chú ý nhất nhờ bộ kĩ năng gây sát thương ở mức ổn của mình.

Honkai: Star Rail

Bản cập nhật 2.1 theo nhiều nguồn tin sẽ là bản cập nhật có rất nhiều nội dung mới vì nó ra mắt trùng với kỉ niệm 1 năm của Honkai: Star Rail. Fu Xuan và Topaz được cho là sẽ có màn rerun của mình trong bản cập nhật này, cùng với hai nhân vật 5 sao mới toanh là Aventurine và Acheron. Ngoài ra, 2 bộ Di Vật mới cũng được đồn đoán sẽ ra mắt chung với bản cập nhật này.

Thông tin chi tiết về phần thưởng kỉ niệm 1 năm của Honkai: Star Rail vẫn chưa rõ ràng, nhưng Hoyoverse vốn nổi tiếng với sự hào phóng mà họ dành cho con dân Honkai: Star Rail, chắc hẳn lần này sẽ không làm cho game thủ thất vọng.