ViruSs: "Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại"

Phải thừa nhận rằng tuổi thơ của ViruSs cũng quá là cơ cực đi.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình cùng với những gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình, hot streamer ViruSs đã có những chia sẻ đầy xúc động về tuổi thơ thiếu thốn tình cảm gia đình của mình, khiến cho không chỉ riêng Trấn Thành mà nhiều khán giả theo dõi chương trình cũng phải xúc động tới mức bật khóc.

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 1.

ViruSs xuất hiện bảnh bao trong chương trình

Quả thật, tuổi thơ của ViruSs ban đầu cũng êm đẹp như bao đứa trẻ bình thường khác, thậm chí, anh còn bộc lộ tài năng từ rất sớm khi ngay cuối năm lớp 8, ViruSs trong một cuộc thi Piano đã thắng giải và nhận được 100% học bổng đi du học. Sợ mọi người trong gia đình sẽ ngăn cản, khi ở cái độ tuổi 14, rất nhiều bậc phụ huynh sẽ chẳng thể yên tâm cho con mình đi du học, tự lập nơi đất khách quê người. Thế nên, ViruSs đành giấu nhẹm tất cả, âm thầm làm thủ tục và chỉ tới khi sát giờ bay thì mới chính thức thông báo cho cả gia đình.

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 2.

ViruSs bộc lộ tài năng piano từ khá sớm

Để rồi đó cũng là cột mốc đánh dấu một chương mới trong cuộc đời của ViruSs. Không biết tiếng Anh và một thân một mình ở xứ người, ViruSs chia sẻ ngay khi xuống sân bay cũng chỉ biết tìm người nào cầm bảng có tên của trường thì theo người đó về trường học. Tuy nhiên, tới năm lớp 11 thì biến cố đầu tiên xảy ra trong lúc anh đang đi du học ở Hàn Quốc, khi anh nhận được tin ông ngoại gọi về vì ốm rất nặng. Về tới Việt Nam cũng là lúc anh nhận ra rằng gia đình mình gặp phải biến cố tài chính lớn, căn nhà đã không còn, mẹ cũng không còn ở chung với ông bà ngoại và ông bà phải thuê một căn nhà cấp 4 để sống qua ngày.

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 3.

Anh cũng chia sẻ câu chuyện về tuổi thơ nhiều thăng trầm của mình trên sóng

Mất nhà, gia đình cũng tan đàn xẻ nghé, thế là ViruSs chỉ còn biết tuyệt vọng và lang thang ở đường phố Hà Nội với chỉ 75.000 VND trong người và một chiếc ba lô. Thậm chí, anh còn từng phải ngủ lay lắt ở công viên Thống Nhất trong 3 ngày liên tiếp. Chia sẻ của hot streamer càng khiến người nghe thêm xúc động: "Đói có thể nhịn nhưng khát thì không biết tìm đâu để uống, thế là đành uống nước ở công viên, dù biết rằng uống vào sẽ bị đau bụng".

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 4.

Có lẽ ít người biết trước khi trở thành hot streamer của hôm nay, ViruSs từng trải qua 3 đêm ngủ ở công viên Thống Nhất

Tuy nhiên sau đó, anh cũng nhận ra ằng mình phải tiếp tục sống, bằng mọi cách. Thế là ViruSs xin vào đánh đàn thuê cho một quán cà phê và không lấy lương trong 2 tháng. Sau 9 năm ăn Tết một mình ở Hà Nội, ViruSs đã quyết tâm theo đuổi nghề streamer, tự làm lấy mọi công việc cho bản thân từ cắt video, lo fanpage. Nhưng có vẻ như số phận vẫn chưa buông tha cho anh. Trong một lần livestream ở quán net, 4h30 sáng thì anh nhận được tin bà ngoại mất, nhưng nghiệt ngã là anh không thể về thăm bà ngay lúc ấy, vì quán net chưa tới giờ mở cửa.

ViruSs: Nếu được chọn, thà làm một đứa trẻ ngu ngơ có gia đình sung túc còn hơn ViruSs của hiện tại - Ảnh 5.

Nếu được chọn lại, anh chỉ muốn làm một đứa trẻ ngu ngơ, có gia đình sung túc

Chia sẻ với MC Trấn Thành cũng như khán giả, ViruSs nghẹn ngào: "Mọi người thường nói rằng do hoàn cảnh của em như vậy nên em mới cứng cáp như bây giờ. Nhưng nếu được hoán đổi, em chỉ muốn làm một đứa nhỏ ngu ngơ nhưng có gia đình sung túc hơn là một hoàn cảnh của ViruSs như bây giờ" tới mức khiến cho Trấn Thành cũng phải nghẹn ngào tới rơi nước mắt.

Tuy nhiên, vượt qua nghịch cảnh thì những thành công ngày hôm nay cũng có thể coi là sự tưởng thưởng xứng đáng cho công sức và nỗ lực của ViruSs. Hy vọng anh sẽ còn tiếp tục cố gắng và gặt hái được những trái ngọt tiếp theo trong tương lai.

    Bình Luận