Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Cách "bắt trend" SEA Games 31 khi hẹn hò online, sớm thoát kiếp FA

Hẹn hò online trên ứng dụng Tinder, các thành viên Gen Z có thể tham khảo các "bí kíp" sau và áp dụng ngay trong mùa SEA Games 31 này.
Chia sẻ

Khi người hâm mộ thể thao ở Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á đang hòa chung vào bầu không khí hứng khởi chào mừng sự kiện thể thao lớn nhất khu vực - SEA Games 31, cảm xúc của mọi người đang dâng cao hơn bao giờ hết.

Theo thống kê của ứng dụng hẹn hò trực tuyến Tinder, thể thao là một trong 6 sở thích hàng đầu được các thành viên Gen Z Việt Nam đưa vào bio nhằm thể hiện bản sắc cá nhân và mở rộng kết nối đến với những đối tượng có chung niềm đam mê thể thao.

Hẹn hò online cũng cần biết "bắt trend". (Ảnh minh họa)

Sau đây là những cách giúp hội độc thân có thể tạo nên những kết nối mới theo cách thú vị hơn cùng với Tinder:

Cập nhật hồ sơ Tinder "ăn theo" xu hướng thể thao

Theo gợi ý của Tinder, nếu chỉ đơn giản với một câu nói “Tôi yêu thể thao” có lẽ vẫn chưa đủ để thể hiện chân thực niềm đam mê. Hãy để niềm đam mê thể thao tỏa sáng hơn bằng cách cập nhật những hình ảnh đắt giá ấy trên bio của mình. Điều đó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt thích hơn đến từ những đối tượng tiềm năng có cùng tần số với mình.

Kể cả khi bạn là một cô nàng thích thể thao điện tử hay là một anh chàng năng động mê bóng rổ, việc “tô điểm” thêm cho profile sẽ giúp bạn mở rộng thêm nhiều cơ hội khai thác được những thông tin thú vị để mở lời cùng đối phương thay vì chỉ nói “hi”, đồng thời giúp bạn có thể tìm thấy và kết nối với những hồ sơ chất lượng có cùng sở thích.

Không những thế, ngoài cập nhật hình ảnh, gắn nhãn sở thích cũng là một cách để khẳng định chất riêng. Kể cả niềm đam mê là đi xe đạp, chơi bóng rổ hay tập yoga, làm nổi bật sở thích cá nhân là một cách thức để bạn đánh giá xem liệu đối phương có cùng lý tưởng với mình hay không.

Sử dụng công cụ Explorer trên Tinder

Cách "bắt trend" SEA Games 31 khi hẹn hò online, sớm thoát kiếp FA - 3

Tinder cho phép tìm kiếm những người cùng "gu", cùng lý tưởng sống. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, dạo gần đây, một xu hướng mới được lan truyền rộng rãi trên TikTok đã thúc đẩy mong muốn của các thành viên Tinder Việt Nam trong việc mở rộng cơ hội tương hợp cùng đối tượng mơ ước của họ. Đó là cách bật ứng dụng Tinder ở những địa điểm sang chảnh như xung quanh khu vực Hồ Tây, xung quanh khuôn viên trường đại học RMIT hoặc ngay khi một anh chàng/cô nàng cuốn hút nào đó vừa đi ngang qua.

Thay vì phải tự mình đi đến vô vàn những địa điểm khác nhau hoặc “mỏi mòn” chờ đợi ai đó đi qua thì các thành viên có thể nhấp vào thẻ Explore, sau đó tận hưởng trải nghiệm vuốt cùng những người hợp gu và kết nối với những đối tượng tiềm năng có cùng niềm đam mê thể thao.

Với vô vàn những lựa chọn khác nhau như Yêu thể thao, Mê mạo hiểm, Thể thao trên ván hay Hội mê game,... tính năng Khám phá cung cấp cho các thành viên Tinder sự đa dạng trong trải nghiệm và khả năng kiểm soát tốt hơn để tìm kiếm và kết nối với các “đối tác thể thao” tiềm năng.

Giao lưu, kết bạn quốc tế bằng Tinder Passport

Dù SEA Games 31 được tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhưng không có nghĩa là mọi sự hứng khởi chỉ giới hạn cho các thành viên ở những khu vực này. Các thành viên ngoài Thủ đô cũng có thể dễ dàng sử dụng Tinder Passport để giao lưu, kết nối cùng các vận động viên tại sự kiện thể thao ở Hà Nội hoặc kết nối với những cổ động viên, người yêu thể thao trên cả nước.

Có thể nói, các sự kiện thể thao đang diễn ra vào tháng 5 này không chỉ là một mùa lễ hội mang đậm niềm tự hào của đất nước, mà còn tạo ra nhiều cơ hội mới cho hội độc thân có thể mở rộng kết nối trên cả nước với Tinder. Hẹn hò thể thao có thể mang đến những cơ hội và trải nghiệm mới mẻ, khơi dậy sức sống cũng như cảm giác phiêu lưu.

    Bình Luận