Giải mã cơn sốt mang tên MEGA1 - Tải là trúng lên đến hàng “trăm triệu”!

Gần đây, cộng đồng mạng phát sốt với ứng dụng cực hot mang tên Mega1. Tải app miễn phí, trúng thật tiền triệu. Vậy những nhân tố nào đã giúp Mega1 nhận được - hàng ngàn lượt tải app trong những ngày vừa ra mắt? Tìm hiểu ngay.

Mega1 là ứng dụng chăm sóc người tiêu dùng trên nền tảng điện thoại thông minh, hoạt động theo cơ chế tích điểm từ các mua sắm hằng ngày và đổi thưởng có giá trị lớn, tạo thêm quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.

Chỉ vừa ra mắt vào cuối tháng 03/2020, nhưng lượt tải app đã liên tục tăng đột biến mỗi ngày chứng tỏ được sức hút cực lớn đối với những ai nghiện mua sắm có thói quen tích điểm tiêu dùng và trúng thưởng những giá trị lớn hơn.

Giải mã cơn sốt mang tên MEGA1 - Tải là trúng lên đến hàng “trăm triệu”! - Ảnh 1.

Tải app dễ dàng, chơi thử trúng thật tiền triệu y "như lời đồn"

Nhằm khuyến khích người dùng mới trải nghiệm ứng dụng, Mega1 mang đến chương trình tải app trúng tiền thật lên đến hàng trăm triệu mỗi ngày. Để có cơ hội tham gia vòng quay này, người dùng cần tải app, tạo tài khoản, sau đó ứng dụng sẽ tự động tặng 2 lượt quay mỗi ngày vào tài khoản.

Chủ nhân của những giải thưởng giá trị như thẻ cào điện thoại, điện thoại có chữ ký thần tượng VPOP… đã dần lộ diện. Mega1 vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những vị khách may mắn nhất rinh về giải thưởng tiền mặt đến hàng trăm triệu đồng.

Giải mã cơn sốt mang tên MEGA1 - Tải là trúng lên đến hàng “trăm triệu”! - Ảnh 2.

Ứng dụng Mega1 nhận được sự hào hứng tham gia của người tiêu dùng là nhờ vào cơ cấu quay thiệt, trúng thật như lời đồn. Điều này một phần đã giúp quảng bá rộng hơn đến bạn bè, gia đình của những người dùng đã từng tham gia quay trúng. Chỉ cần mời thành công một người bạn, lập tức chủ tài khoản nhận thêm 1 lượt quay miễn phí (không quá 5 lượt/ngày).

Trào lưu mua sắm thông minh, tích điểm tiện lợi, gia tăng cấp độ ưu đãi

Mega1 với khả năng tích điểm tiện lợi cho nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau giúp tăng thêm nhiều lợi ích cho người dùng. Đây cũng là điểm nổi bật của ứng dụng khiến tốc độ tải app tăng lên chóng mặt chỉ trong vài ngày ra mắt.

Người dùng chỉ cần mua các sản phẩm thuộc các nhãn hàng có hợp tác với Mega1, sau đó nhập mã code dự thưởng trên bao bì vào ứng dụng là sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng giá trị. Nhập mã nhanh, nhận quà lẹ, giải thưởng giá trị là ba nhân tố then chốt khiến Mega1 trở thành ứng dụng công nghệ nổi trội và ưu việt hơn hẳn so với các cách tích điểm thông thường.

Nhân tố bí ẩn cuối mang tên tiền tỉ khiến người dùng mong chờ

Chưa dừng lại tại đó, "trùm cuối" trên Mega1 sẽ khiến hàng triệu người dùng choáng ngợp với giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng sẽ được lộ diện vào ngày 1/4/2020. Nhanh chóng tải ngay ứng dụng Mega1 để không bỏ lỡ siêu bão tiền vàng.

Giải mã cơn sốt mang tên MEGA1 - Tải là trúng lên đến hàng “trăm triệu”! - Ảnh 3.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng Mega1 và các chương trình khuyến mãi, người dùng có thể truy cập TẠI ĐÂY.