Mùa du lịch Tết “nóng” với ưu đãi giảm ngay 10% không giới hạn của Ví MoMo và Agoda

MoMo - Ví điện tử số 1 Việt Nam và Agoda - nền tảng đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới chính thức công bố hợp tác. Theo đó, khách hàng đã có thể thanh toán bằng Ví MoMo khi đặt phòng khách sạn, lưu trú tại website agoda.vn/momo, đồng thời có thể đặt phòng Agoda ngay trên Ví MoMo.

Từ ngày 16/1/2020 đến 16/2/2020, giảm ngay 10% không giới hạn giá trị giảm giá và số lần sử dụng khi đặt phòng qua website agoda.vn/momo và thanh toán bằng MoMo.

Mùa du lịch Tết “nóng” với ưu đãi giảm ngay 10% không giới hạn của Ví MoMo và Agoda - Ảnh 1.

Chương trình giảm ngay 10% khi khách hàng đặt phòng khách sạn toàn cầu Agoda qua website: https://agoda.com/momo và chọn thanh toán bằng MoMo, áp dụng với khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước có thể hiện dòng chữ "Khuyến mãi hợp lệ". Ưu đãi vẫn được áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá siêu hấp dẫn trên website Agoda ưu đãi chớp nhoáng (flash sale), giảm giá cuối tuần (weekend sale)... cho hơn 2 triệu chỗ nghỉ trên toàn cầu.

Sau khi điền các thông tin tìm kiếm, chọn phòng, điền thông tin người lưu trú, khách hàng chọn "Thanh toán bằng MoMo" và kiểm tra lại mức giá đã được giảm ở cột tính chi phí góc phải màn hình. Giảm giá áp dụng cho các loại phòng thanh toán ngay, không áp dụng cho thanh toán tại nơi ở.

Đặt phòng trên máy tính, khách hàng mở ứng dụng MoMo và quét mã QR hiển thị tại trang đặt phòng để thanh toán. Nếu đặt phòng bằng điện thoại, khách hàng chỉ cần nhấn vào liên kết mở Ví MoMo để xác nhận hoàn tất thanh toán.

Với một chuyến đi ngắn ngày, chi tiêu cho việc lưu trú khoảng 2 triệu đồng thì người dùng đã có thể tiết kiệm 200.000 đồng. Ưu đãi còn tạo cơ hội và động lực để người dùng có thể "mạnh tay" khi đặt phòng, thoải mái có một chỗ ở sang chảnh hơn mà vẫn trong ngân sách đã lên kế hoạch.

Mùa du lịch Tết “nóng” với ưu đãi giảm ngay 10% không giới hạn của Ví MoMo và Agoda - Ảnh 2.

Đặt phòng khách sạn qua website https://agoda.com/momo và chọn thanh toán bằng MoMo để được giảm ngay 10% không giới hạn.

Đặc biệt, MoMo và Agoda còn dành tặng gói quà trải nghiệm phiêu lưu 500.000 đồng dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Ví MoMo. Người dùng tải Ví MoMo tại AppStore hoặc CH Play, đăng ký bằng số điện thoại, nhập mã AGODA tại mục Khuyến mãi và thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo để nhận ngay gói quà gồm thẻ quà tặng đặt phòng Agoda và nhiều dịch vụ khác tổng trị giá 500.000 đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng có tài khoản của các ngân hàng liên kết trực tiếp với Ví MoMo. Chi tiết xem tại https://momo.vn/agoda.

Với ưu đãi khủng dành cho cả người dùng mới và những người dùng đã quen thuộc sử dụng MoMo, Ví MoMo và Agoda hy vọng tạo nên những trải nghiệm khám phá mới mẻ cho người dùng trong mùa du lịch Tết Nguyên đán 2020.

MoMo là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động với sứ mệnh sử dụng công nghệ để mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả người dân Việt Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính. Với 23 ngân hàng liên kết trực tiếp, hàng chục triệu người dùng và 10.000 đối tác kinh doanh, MoMo hiện là ví điện tử dẫn đầu thị trường Việt Nam về người dùng, ngân hàng liên kết và hệ sinh thái thanh toán.

Trong khi đó, Agoda là nền tảng cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến lâu đời và hàng đầu thế giới, thuộc sự quản lý của Booking Holdings (Mỹ). Khách hàng có thể lựa chọn hơn 2 triệu chỗ nghỉ trên toàn cầu tại website, ứng dụng Agoda. Agoda đã dành được nhiều giải thưởng danh tiếng cho website cung cấp chỗ nghỉ tốt nhất và luôn nằm trong danh sách những địa chỉ uy tín với giá tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu đặt phòng.

    Bình Luận