Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Ví điện tử lên ngôi, “ít tiền” cũng có ưu đãi sướng như tiên

Không còn phải đau đầu tính toán phương án tiết kiệm cho những ngày lương chưa về kịp, giờ đây chỉ với một "vũ khí" duy nhất, bất kỳ ai cũng có thể chi tiêu thông minh mà không lo cạn ví!
Loading...

Bí kíp tiết kiệm trong thời đại mới

Không những mang lại phương pháp thanh toán nhanh chóng, đơn giản, nhiều ví điện tử tại Việt Nam thời gian gần đây còn tung ra hàng loạt ưu đãi khủng. Nếu biết cách tận dụng, đây hoàn toàn có thể trở thành một bí kíp tiết kiệm hiện đại và thông minh.

Gây xôn xao nhất vừa qua có thể kể đến là sự "săn đuổi" ráo riết các gói ưu đãi "deal đỉnh" của ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Đơn cử như vào ngày trùng cửu 9/9/2019, chỉ với 19.900 đồng, người dùng đã có ngay những ưu đãi "cực hời" mà thông thường phải đợi "dài cả cổ" từ những thương hiệu hot hàng đầu hiện nay như hệ thống rạp chiếu phim CGV, trà sữa Gong Cha, buffet Hoàng Yến, trà sữa TOOCHA, nhà hàng Pepper Lunch... cùng những mã ưu đãi siêu đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Grab.

Ví điện tử lên ngôi, “ít tiền” cũng có ưu đãi sướng như tiên - Ảnh 1.

"Gói ưu đãi 9 deal đỉnh" tung ra vào ngày trùng cửu 9/9/2019 đã chinh phục hoàn toàn người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ

Không đơn thuần là một chương trình khuyến mãi thông thường, việc tận dụng sự hợp tác với những thương hiệu hot với mức giá "rẻ như cho không" đã giúp các gói ưu đãi "deal đỉnh" tạo được một hiệu ứng lan truyền khắp mạng xã hội.

"Trời ơi vé xem phim CGV cuối tuần mà có 9k. Khỏi ghen tỵ với mấy đứa sinh viên U22 nữa rồi nha, ahihi" – một bạn trẻ chia sẻ trên story Instagram của mình sau khi sử dụng gói deal đỉnh ngày 9/9/2019. Bạn Bích Hân (23 tuổi, TP.HCM) cũng hào hứng: "Sau khi mua deal là mình rủ ngay bạn bè đồng nghiệp đi mua trà sữa, ăn uống bằng các ưu đãi trong gói 9 deal đỉnh cho tiết kiệm. Cả một "binh đoàn" phòng mình ai cũng sở hữu "vũ khí" giảm giá sốc này đó!".

Không chỉ khách hàng, các thương hiệu hợp tác trong "Gói ưu đãi 9 deal đỉnh" cũng đạt nhiều kết quả ấn tượng. Đại diện thương hiệu trà sữa TOOCHA chia sẻ: "Hợp tác với ví điện tử Moca, chúng tôi tiếp cận được một nền tảng khách hàng mới và rộng lớn. Riêng trong vòng 1 tuần lễ triển khai ưu đãi trong gói deal đỉnh, số lượng giao dịch qua ví Moca đã tăng gấp 10 lần, đẩy doanh thu thanh toán qua ví Moca tăng gấp 6 lần so với thông thường".

Tiếp nối thành công đó, "Gói ưu đãi 9 deal đỉnh" còn có màn "comeback" hoành tráng với một làn sóng các thương hiệu nổi bật khác như BHD, Al’Fresco, Guta, Tealive, Cơm tấm Cali… vào ngày 29/9/2019.

Mở ví Moca, kích hoạt muôn vàn tiện ích

"Chỉ khi dùng Moca trên ứng dụng Grab mình mới cảm nhận được hết ưu điểm mà ví điện tử mang lại. Không những tiện lợi khi thanh toán tại cửa hàng, mình còn có thể nạp tiền điện thoại, trả hóa đơn điện nước trong vỏn vẹn vài giây. Thích nhất là ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán tại ở hàng. Cứ tiết kiệm là mình chịu liền!" – Cẩm Nhung (23 tuổi, Bình Tân, TP.HCM) chia sẻ thêm về trải nghiệm của mình với những tiện ích mà ví điện tử Moca trên ứng dụng mang lại.

Ví điện tử lên ngôi, “ít tiền” cũng có ưu đãi sướng như tiên - Ảnh 2.

Các chương trình hoàn tiền khi thanh toán bằng ví Moca trên ứng dụng Grab tại cửa hàng đang là ưu đãi hấp dẫn ai cũng muốn trải nghiệm

"Mình xài thẻ ATM của Techcombank nên chỉ có thể liên kết trực tiếp với ví Moca thôi, vừa dễ sử dụng lại còn rất tiện nữa. Khi đi ăn nhóm cũng rất tiện, chỉ cần một đứa đại diện quét mã QR để thanh toán rồi chuyển tiền trả lại cho nhau trong chớp mắt, khỏi phải lôi thôi gom tiền mặt từng đứa". - Đăng Khôi (Nhân viên văn phòng, Quận 3, TP.HCM) chia sẻ.

Ví điện tử lên ngôi, “ít tiền” cũng có ưu đãi sướng như tiên - Ảnh 3.

Sau 9 là 10, số lượng và độ hấp dẫn của gói ưu đãi từ ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab ngày càng tăng

Cộng hưởng sức hút "khủng" từ dịp khuyến mãi trước, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tiếp tục tung ra "Gói ưu đãi 10 deal đỉnh" từ ngày 10/10/2019 vẫn chỉ với giá 19.900 đồng. Trong lần trở lại này, gói ưu đãi sẽ càng thêm "lợi hại" với số lượng ưu đãi lên tới 10 từ các thương hiệu nghe thấy đã mê như CGV, Morico, Popeyes, Thai Express, Grand Castella… Chi tiết gói deal đỉnh tại https://grb.to/10DealDinh.

    Bình Luận