Xiaomi sẽ ra mắt laptop nhẹ hơn MacBook Air vào ngày 26/3

Độ mỏng và nhẹ vẫn là 2 điểm nhấn nổi bật nhất trên thế hệ Mi Notebook Air sắp ra mắt của Xiaomi.
Loading...

Xiaomi từng tham gia vào thị trường Notebook sau khi ra mắt thế hệ Mi Notebook Air đầu tiên vào năm 2016. Tính đến nay, công ty đã tung ra khá nhiều phiên bản nâng cấp cho dòng sản phẩm này, tuy nhiên có vẻ như mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó.

Mới đây, Xiaomi vừa đăng tải một poster quảng cáo mới trên mạng xã hội Weibo, qua đó tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt một mẫu Mi Notebook Air mới vào ngày 26/3 tại Trung Quốc. Đáng chú ý, chiếc Notebook này có trọng lượng 1.07kg, nhẹ hơn khá nhiều so với Macbook Air của Apple.

Xiaomi sẽ ra mắt laptop nhẹ hơn MacBook Air vào ngày 26/3 - Ảnh 1.

Nhìn vào poster ở bên trên, có thể thấy rằng Xiaomi đang quảng cáo sản phẩm của mình với hai điểm nổi bật chính là độ mỏng và nhẹ. Nếu so sánh, nó nhẹ hơn so với Macbook Air nặng 1.25kg của Apple và Matebook 12 nặng 1.3kg của Huawei.

Hiện tại, Xiaomi đang bán các phiên bản Mi Notebook với kích thước và cấu hình khác nhau thông qua các cửa hàng Mi Store tại Trung Quốc. Năm ngoái, công ty từng giới thiệu hai chiếc Mi Notebook Air 15.6 inch và 13.3 inch, đi kèm các tùy chọn chipset khác nhau bao gồm Intel Core i3, i5 và i7.

Xiaomi sẽ ra mắt laptop nhẹ hơn MacBook Air vào ngày 26/3 - Ảnh 2.

Thế hệ Mi Notebook Air đầu tiên.

Với Mi Notebook Air thế hệ mới, Xiaomi cũng sẽ nâng cấp các thông số kĩ thuật cốt lõi, cải thiện về thiết kế để giúp sản phẩm mỏng và nhẹ hơn. Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến thông số kỹ thuật và giá bán của chiếc laptop này.

Như thường lệ, Mi Notebook Air mới sẽ được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế từ người tiền nhiệm trước đó và có nhiều điểm tương đồng so với những chiếc Macbook của Apple. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm thấy thêm nhiều thông tin về sản phẩm trước khi nó được ra mắt vào ngày 26/3 tới đây.

    Bình Luận