Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Công ty Singapore đầu tư một phần tư triệu USD vào thị trường esports cấp trường

SINGAPORE, 11/05/2021 /PRNewswire/ -- Cyberathlete® Pte. Ltd. công bố khởi tranh Giải đấu "Cyberathlete® Collegiate Mobile Legends Series" với giải thưởng tiền mặt chung cuộc trị giá 250.000 USD.

Giải thưởng tiền mặt chung cuộc là số tiền lớn chưa từng có đối với thị trường thể thao điện tử (esport) cấp trường. Đây là khoản đầu tư của Cyberathlete® vào thị trường esport cấp trường tăng trưởng mạnh mẽ gần đây, dựa trên mức định giá hơn 1,08 tỷ USD vào năm 2021 của ngành công nghiệp esport toàn cầu.

Ông Scott Valencia, Giám đốc điều hành của Cyberathlete ® Pte. Ltd. cho biết: "Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi khởi động các loạt trận ở Đông Nam Á, nơi Mobile Legends: Bang Bang đã đạt được thành công rực rỡ. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi tự hào tạo cơ hội cho các bạn học sinh/sinh viên được thỏa sức thi đấu hết mình mà vẫn đáp ứng các yêu cầu học tập tại nhà trường".

Vòng loại tại các nước Đông Nam Á sẽ khởi tranh từ tháng 5/2021 và kết thúc vào tháng 8/2021. Các đội hàng đầu của mỗi quốc gia sau đó sẽ tranh đấu để trở thành một trong tám đội được trả thù lao để tham gia các mùa giải. Bốn đội cấp trường đứng đầu khu vực Đông Nam Á sẽ được chọn ra sau 3 mùa giải vào tháng 11/2022. Sau đó, họ sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng tiền mặt cung cuộc lớn 250.000 USD tại Vòng chung kết Giải đấu Cấp trường Thế giới vào tháng 12/2022.

Ông Michael Lin, Giám đốc Tiếp thị Esports, Moonton Games cho biết: "Ngoài sự thành công của Giải vô địch Thế giới M2 Mobile Legends: Bang Bang với hơn 100 triệu lượt xem dành cho ngành công nghiệp esport chuyên nghiệp, Moonton còn đặt trọng tâm vào thị trường esport cấp trường. Thông qua chương trình "Esport dành cho tất cả mọi người", chúng tôi rất vui được trở thành một phần thuộc sáng kiến phát triển đột phá cho thị trường esport cấp trường của Cyberathlete®".

Ông Frank Yong, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Cyberathlete ® Pte. Ltd. cho biết: "Ban giám đốc của chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng esport là sự cân bằng tuyệt vời giữa công nghệ và giải trí. Mặc dù thị trường esport chuyên nghiệp đang thu hút hầu hết sự quan tâm, chúng tôi tin rằng thị trường esport cấp trường cũng sẵn sàng mang lại cùng mức độ tự tin và trải nghiệm thi đấu tương tự như các game thủ chuyên nghiệp. Để hiện thực hóa cam kết hỗ trợ của chúng tôi đối với những game thủ và ngành công nghiệp esport, chúng tôi đã gửi 250.000 USD từ ngân sách vào Ngân hàng Oversea-Chinese Bank Corporation (OCBC) để bảo đảm dưới hình thức một công cụ tài chính trước khi công bố tài trợ. Cyberathlete® rất mong trao thưởng cho đội chiến thắng để tôn vinh thành tích của họ".

Các đối tác cấp quốc gia đủ điều kiện hiện tại là Hiệp hội Thể thao Trực tuyến & Trò chơi Trực tuyến của Singapore (SCOGA) với sự hỗ trợ từ Hiệp hội Esport Singapore (SGEA), E-Stars Nation từ Malaysia, Liên đoàn Esport Quốc gia Philippines (NESFP) và Ligagame Esports từ Indonesia, cùng với nhiều tổ chức khác.

Cyberathlete® gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương, hiệp hội, liên đoàn, đối tác, tổ chức giáo dục và cá nhân game thủ vì sự hỗ trợ vững chắc của họ. Chúng tôi mong đợi một mùa khai mạc thành công rực rỡ!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.cyberathlete.com .

Giới thiệu về Cyberathlete®

Cyberathlete® nổi lên trên làng game với cái tên The Cyberathlete Professional League (CPL), chuyên tổ chức các giải đấu esport chuyên nghiệp. Hãng được thành lập vào năm 1997 tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ. CPL là nhà tiên phong trong các giải đấu esport chuyên nghiệp. CPL hiện được biết đến với thương hiệu Cyberathlete® Pte Ltd và có trụ sở chính tại Singapore, cùng nhiều văn phòng tại Mỹ và Trung Quốc.

Giới thiệu về Mobile Legends: Bang Bang

Mobile Legends: Bang Bang là game Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) trên di động phổ biến nhất trên toàn thế giới (bên ngoài Trung Quốc). Với hơn một tỷ lượt cài đặt và 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Mobile Legends: Bang Bang là một trong 10 trò chơi được chơi nhiều nhất tại hơn 80 quốc gia. Trải dài từ Đông Nam Á đến Trung Đông và Ấn Độ, game thể loại nhiều người chơi này được cung cấp ở 139 quốc gia và được bản địa hóa bằng 25 ngôn ngữ. Có tới 1.200 máy chủ cung cấp game MOBA để đảm bảo mang lại trải nghiệm chơi mượt mà.

Giới thiệu về Mobile Legends Esports

Được thành lập vào năm 2017, Mobile Legends: Bang Bang Esports đóng vai trò là một nền tảng giúp người chơi theo đuổi ước mơ trở thành vận động viên esport, phát triển tiềm năng của họ và tìm kiếm cơ hội trong hệ sinh thái esport quốc tế. Kể từ đó MLBB Esports đã mở rộng ra nhiều giải đấu, bao gồm cả loạt giải MPL được tổ chức ở Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. 

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Christa Yeo
Phó chủ tịch Tiếp thị và Quan hệ Công chúng
Cyberathlete
[email protected]
+65 91520426

Related Links :

http://www.cyberathlete.com

    Bình Luận