Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Dòng HeatPro cung cấp khả năng bảo vệ vòng ngoài và phát hiện cháy nổ chính xác cho thị trường đại chúng

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 01/04/2021 /PRNewswire/ -- Hikvision, nhà cung cấp giải pháp IoT với thế mạnh chính là thiết bị quay video, đã công bố ra mắt sản phẩm HeatPro, dòng camera nhiệt mới được thiết kế để cung cấp khả năng ngăn chặn và cảnh báo trong mọi thời tiết với giá cả phải chăng. Camera này đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng bảo vệ vòng ngoài và phòng chống cháy nổ.

Hikvision HeatPro - Professional Protection Made Simple
Hikvision HeatPro - Professional Protection Made Simple

Dòng camera HeatPro có tính năng phân tích video nhiệt học sâu để bảo vệ vòng ngoài, đo nhiệt độ vật thể và phát hiện cháy nổ với khả năng cảnh báo theo thời gian thực. Các tính năng như phân loại người/phương tiện, cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh một cách chính xác để bảo vệ vòng ngoài và cảnh báo ngoại lệ nhiệt độ nhanh chóng để phòng chống cháy nổ khiến dòng camera này trở nên lý tưởng cho các ứng dụng SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Bảo vệ vòng ngoài với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Khi bảo vệ an toàn cho vòng ngoài, độ chính xác cao hơn và tỷ lệ cảnh báo giả thấp có thể giúp giảm chi phí vận hành. Dòng HeatPro đạt được điều này bằng cách phát triển tính năng phân tích video mạnh mẽ dựa trên các thuật toán học sâu (Deep Learning), giúp giảm triệt để các cảnh báo sai.

Các camera tập trung vào khả năng bảo vệ vòng ngoài trong phạm vi ngắn (0-50 mét), trong đó các camera này cung cấp khả năng phát hiện và phân loại mục tiêu. Sử dụng AI đồng nghĩa với việc các camera có khả năng phân biệt giữa người và xe. Điều này đặc biệt hữu ích khi hai mục tiêu gần nhau. Thông thường, xe và người chỉ có thể được nhận dạng như một "mục tiêu", nhưng nhờ có các thuật toán thông minh mà hai đối tượng này có thể được phát hiện riêng biệt, qua đó gia tăng độ chính xác.

Camera nhiệt cũng có thể dễ dàng xác định các mối đe dọa tiềm ẩn trong điều kiện tầm nhìn bằng không, điều mà một camera thông thường không làm được. Các camera làm được điều này bằng cách phát hiện bức xạ phát xạ tiềm ẩn của một vật thể, vì vậy không cần dựa vào ánh sáng khả kiến. Điều này có nghĩa là các camera có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và ban đêm tối tăm nhất. Dòng camera HeatPro cũng không phát ra ánh sáng, có nghĩa là sự hiện diện của các camera này không dễ nhận thấy, khiến sản phẩm này hữu ích trong các tình huống cần ẩn giấu.

Dòng HeatPro cũng được thiết kế để lắp đặt hiệu quả và nhanh chóng, chỉ với ba bước triển khai đơn giản, kéo dài thời gian thiết lập xuống còn 30 giây. Camera nhiệt truyền thống yêu cầu các kỹ sư chuyên môn cấu hình và kiểm tra kỹ lưỡng, tốn thêm thời gian và năng lượng. Thiết kế của Camera HeatPro có tính đến thời gian và công sức lắp đặt – qua đó camera dễ dàng lắp đặt hơn và người lắp đặt có thể dành nhiều thời gian hơn để cấu hình chính xác nhằm đạt được khả năng vận hành tối ưu cũng như tỷ lệ cảnh báo sai thấp nhất có thể.

Đo nhiệt để phòng chống cháy nổ

Dòng HeatPro cũng được trang bị khả năng đo nhiệt. Quá trình này rất hữu ích trong trường hợp quá nhiệt có thể dẫn đến hỏa hoạn. Camera có thể cung cấp tính năng đo nhiệt không tiếp xúc để phát hiện nhanh và rõ ràng Điều này có nghĩa là hành động có thể được thực hiện sớm hơn, có khả năng ngăn chặn hỏa hoạn ngay từ đầu. Camera có thể kích hoạt cảnh báo cháy nổ nhanh hơn cảm biến khói.

Chức năng đo nhiệt cũng có thể được sử dụng để giúp kiểm tra mọi sự cố quá nhiệt tiềm ẩn và khắc phục sự cố.

Dòng này bao gồm một số model và tùy chọn khác nhau, với các camera dạng đạn và tháp pháo cũng như thấu kính hai phổ hoặc thấu kính đơn. Dòng camera này có thể được tích hợp vào một số giải pháp, chẳng hạn như hoạt động liền mạch với NVR, hệ thống cảnh báo AX PRO và thậm chí cả Hik-Connect để cảnh báo di động theo thời gian thực qua điện thoại. Dòng camera này có thể được sử dụng trong các trường hợp khác nhau – nhất là: các tòa nhà dân cư, văn phòng, công trường xây dựng, bãi đỗ xe, cửa hàng bán lẻ và nhà kho.

Stefan Li, Giám đốc Sản phẩm Nhiệt của Hikvision cho biết: "Với nỗ lực mang đến các giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp cho thị trường đại chúng, những camera này cung cấp khả năng bảo vệ vòng ngoài với độ chính xác vượt trội và phát hiện cháy nổ với độ nhạy xuất sắc. Dòng HeatPro của Hikvision cung cấp khả năng bảo vệ chuyên nghiệp được thiết lập đơn giản".

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về HeatPro.

Giới thiệu về Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT với thế mạnh chính là thiết bị quay video. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển lớn mạnh và có tay nghề cao, Hikvision đã sản xuất trọn bộ các sản phẩm và giải pháp toàn diện dành cho nhiều thị trường dọc khác nhau. Ngoài ngành an ninh, Hikvision còn mở rộng phạm vi hoạt động sang các ngành khác như công nghệ nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp và điện tử ô tô nhằm hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của mình. Các sản phẩm của Hikvision cũng mang lại lợi ích của trí tuệ doanh nghiệp đến người dùng cuối, qua đó giúp các hoạt động của họ trở nên hiệu quả hơn và đạt được thành công lớn hơn về thương mại. Với cam kết đảm bảo chất lượng và độ an toàn tối đa cho các sản phẩm của mình, Hikvision khuyến khích các đối tác tận dụng những tài nguyên an ninh mạng mà Hikvision cung cấp, bao gồm cả Trung tâm An ninh Mạng Hikvision. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập về chúng tôi tại www.hikvision.com.

Related Links :

http://www.hikvision.com

    Bình Luận