Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Thật như đùa: chú mèo phải nhập viện vì lao lực sau khi làm "chuyện ấy"

Vào ngày 1/10 vừa qua, một chú mèo thuộc giống mèo Nga Xanh đã phải nhập viện tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc trong tình trạng suy kiệt vì "lao lực".
Loading...

Chú mèo này có tên Xiaopi, sau khi được vợ chồng ông Zhao gửi đến khách sạn dành cho thú cưng tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, nhưng chỉ sau một đêm thì chú mèo này đã phải nhập viện với tình trạng kiệt sức vì "lao lực".

Những bác sĩ thú y cho biết, họ đã phải nhỏ những giọt glucose để lấy lại sức cho chú mèo sau khi nó giao phối với ít nhất năm con cái trong một đêm tại khách sạn.

"Tôi nghĩ họ sẽ rất chuyên nghiệp, nhưng những nhân viên tại đây đã không cho mèo của tôi ăn vào ban ngày và tất cả những con mèo đều được thả tự do trong khách sạn vào ban đêm", Ông Zhao viết lên trên mạng xã hội.

"Vâng, tất cả những con mèo đều được tự do hoạt động và sau đó nhân viên sẽ về nhà".

"Trong khoảng 10 giờ 40 phút đến 5 giờ sáng, con mèo của tôi đã giao phối với năm con mèo cái. Và đó là những gì tôi có thể nhìn thấy trong đoạn phim CCTV của khách sạn".

Thật như đùa: chú mèo phải nhập viện vì lao lực sau khi làm chuyện ấy - Ảnh 1.

Ông Zhao cho biết, phía khách sạn thú cưng đã có thái độ cáu giận và đổ tội cho ông đã không chịu triệt sản chú mèo cưng của mình.

Zhao nói: "Họ có cảm giác khó chịu với tôi. Họ muốn tôi giải thích tình hình cho tất cả những người chủ khác"

"Con mèo của tôi đã kiệt sức và phải nhỏ glucose, và đây là lỗi của tôi?".

Zhao sau đó tiết lộ phía khách sạn thú cưng đã xin lỗi và đề nghị trả tiền cho quá trình trị liệu của Xiaopi.

Thật như đùa: chú mèo phải nhập viện vì lao lực sau khi làm chuyện ấy - Ảnh 2.

Ông nói: "Họ sẽ bồi thường cho chủ sở hữu của mỗi con mèo cái đang mang thai 500 nhân dân tệ ( gần 1,7 triệu VND) và hứa sẽ bán những chú mèo con thay cho chủ sở hữu".

"Những người chủ khác cũng nói với tôi rằng nếu mèo của họ thực sự mang thai, họ sẽ cho tôi một con mèo con hoặc cho tôi 1.000 nhân dân tệ".

Zhao nói rằng Xiaopi hiện đã phục hồi thể lực và tình hình đang dần ổn định.

Sự cố này đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Nó đã trở hot trend trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc.

Một số người nói rằng "con mèo này rất đẹp trai. Không có gì lạ khi những con mèo cái không thể từ chối sức hút của nó".

Xiaopi là chú mèo đực thuộc giống mèo Nga Xanh, hay còn gọi là Rusian Blue, chúng được xem là giống mèo quý tộc với đôi mắt xanh ma mị hút hồn và luôn là một trong những giống mèo được săn đón nhất thế giới.

Giống mèo này có nguồn gốc xuất xứ từ Nga và được các nhà thám hiểm người Anh phát hiện vào cuối thế kỷ 19. Tại cuộc triển lãm mèo của London vào năm 1875 chúng được giới thiệu rộng rãi và gây được sự chú ý của nhiều quan khách trong cuộc triển lãm này. Từ đó chúng trở nên nổi tiếng khắp nơi và được hiệp hội mèo thế giới công nhận vào năm 1900.

Mèo Russian Blue là những con mèo dịu dàng và đáng yêu. Loài mèo này có bản tính hòa nhã, trầm tĩnh và tình cảm, chúng chỉ thân thiết với những người quen nhưng rất nhút nhát với người lạ.

Đặc biệt, loài mèo này còn có một vài đốm trắng trên cơ thể. Mèo Nga mắt xanh rất hiền và chúng thích ở gần người chủ cả ngày mà không hề nô đùa hay làm phiền họ.

Hiện tại giá trị của những con mèo Nga Xanh thuần chủng dao động từ 350 bảng đến hơn 1.000 bảng.

    Bình Luận