10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 2)

Pokemon và Digimon đều là những series được rất nhiều người yêu thích.

Có thể nói là cả PokemonDigimon từ khi được ra mắt lần lượt vào những năm 1998, 1999 cho tới nay đã trở thành một món ăn tinh thần, một tuổi thơ của biết bao thế hệ người xem trên toàn thế giới. Hai bộ phim xoay quanh đề tài về một thế giới rộng lớn, nơi con người làm bạn với những con thú dễ thương. Có thể nói, trong khi Pokemon là hành trình chinh phục những con quái thú trên các vùng đất mới, thì Digimon lại là cùng sát cánh với các quái thú ảo để giải cứu thế giới.

Cả hai series đều tập trung vào những màn tỷ thí giữa quái vật để chọn ra cái tên thắng cuộc. Rất nhiều fan đã mường tượng về việc những con quái thú từ cả hai series sẽ tạo ra những cuộc đấu thú vị. Danh sách các cặp đấu dưới đây sẽ bao gồm các quái thú được chọn dựa trên độ phổ biến và yêu thích từ Pokeman và Digimon.

5. Charizard với Greymon

Charizard và Greymon đều là những quái thú biểu tượng được đông đảo người hâm mộ yêu mến. Charizard là dạng tiến hóa thứ ba của Hitokage, một Pokemon hệ hỏa. Còn Greymon là dạng tiến hóa của Agumon. Cả hai luôn được xem là những quái thú ngầu nhất trong series của mình.

Cả hai quái thú có tạo hình từ loài bò sát này đều rất mạnh. Trong khi Charizard có lợi thế về bay lượn trên cao, thì Greymon lại có thể trạng cùng với sức mạnh đáng kinh ngạc. Đây sẽ tạo nên một trận đối đầu đầy kịch tính.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 2) - Ảnh 1.

4. Eevee với Patamon

Eeve là một Pokemon hệ thường, còn Patamon là một Digimon có hình dạng dựa trên loài động vật có vú. Cả hai quái thú dễ thương này đều không được đánh giá cao về khả năng chiến đấu ở trạng thái cơ bản, tuy nhiên thì đó là một câu truyện khác khi nói tới các hình thái tiến hóa.

Tuy vậy, lần này sẽ không phải là trận so tài giữa các hình thái tiến hóa, mà sẽ chỉ là Eevee cùng với Patamon. Trận đấu giữa hai quái vật dễ thương này có thể khiến mọi người phải suy nghĩ lại bởi khả năng thích nghichiến đấu khá tốt.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 2) - Ảnh 2.

3. Impidimp với Impmon

Đây là hai quái vật khá lá giống nhau về cả tên lẫn tính cách ranh ma. Imdidimp là một Pokemon thuộc hệ bóng tối và thần tiên. Đây là một Pokemon hoàn toàn mới với lần đầu được ra mắt là trong tựa game Pokemon Sword and Shield. Còn Impmon thì xuất hiện trong phần phim Digimon Tamres và rất được fan của seires này yêu thích.

Đây là hai quái thú có sự tinh ranh khi chiến đấu, chúng có thể làm mọi thứ, kể cả lấy người khác làm tấm khiên cũng như là vũ khí. Ngoài ra thì trận đấu giữa các dạng tiến hóa như là Grimmsnarl và Beelzemon cũng sẽ rất là thú vị.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 2) - Ảnh 3.

2. Mewtwo với Omnimon

Mewtwo từ khi ra mắt cho đến nay luôn được xem là một trong những Pokemon mạnh mẽ nhất. Còn Omnimon là một Digimon hùng mạnh được tạo ra từ sự hợp nhất giữa WarGreymon cùng với MetalGarurumon.

Mewtwo là Pokemon hệ tâm linh với khả năng sử dụng siêu năng lực, ngoại cảm, tái sinh và hồi phục đáng nể. Còn Omnimon là Digimon thuộc hệ chiến binh với sức mạnh vượt trội cùng với hỏa lực có sức công phá lớn. Ngoài ra thì Omnimon còn sở hữu một thanh kiếm với sát thương không thua kém gì súng cả. Omnimon có thể sẽ gặp khó khăn khi Mewtwo tiến hóa lên dạng Mega, nhưng không thể phủ nhận đây là một trận so tài long trời lở đất nếu mà nó diễn ra.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 2) - Ảnh 4.

1. Pikachu với Agumon

Cả Pikachu cùng với Agumon đều là những quái thú mang tính biểu tượng đại diện cho các series của chúng. Điều đó được thể hiện rõ nhất khi logo kỉ niệm 20 năm của Pokemon là phần thân của Pikachu, còn với Digimon là một con mắt của Agumon. Đây sẽ là trận đấu thú vị mà bất kì ai cũng háo hứng giữa hai quái thú dễ thương này.

Pikachu là một Pokemon hệ lôi với khả năng phóng ra điện từ hai bên má và đuôi. Còn Agumon là một Digimon có tạo hình của một chú khủng long nhỏ với sức mạnh liên quan tới lửa. Một trận đấu giữa hai nguyên tố lôi và hỏa, cộng thêm vào đó chính là sự nhanh nhẹn trong việc di chuyển sẽ tạo nên một trận đấu cân tài cân sức. Trận so tài này thậm chí có thể diễn ra thêm nhiều lần nữa nếu mà hai series có những màn crossover trong các phần phim đặc biệt. Nó sẽ tạo ra sự gây cấn cũng như là hứng thú cho fan.

10 cặp đấu so tài giữa Pokemon với Digimon được fan mong chờ nhất (Phần 2) - Ảnh 5.
    Bình Luận