Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

Dàn sao Việt công phá thảm đỏ Avengers: Endgame - Đón chào bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 mở màn

Ngày 24/04, sự kiện họp báo ra mắt “siêu” bom tấn Avengers: Endgame - Avengers: Hồi Kết đã diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đông đảo báo giới, các nhà phê bình, nghệ sĩ Việt và 200 người hâm mộ may mắn có cơ hội theo dõi trước bộ phim.

Không chỉ là thanh xuân của các cô gái, "Ước Hẹn Mùa Thu" cũng chính là hồi ức đẹp nhất của những chàng trai

Sau giai đoạn "nhá hàng" khiến công chúng đứng ngồi không yên ở showcase tuần trước với truyền thông, "Ước Hẹn Mùa Thu" tiếp tục tung bộ poster chính thức với tạo hình từ trẻ đến lúc trưởng thành của dàn cast chính. Bên cạnh đó, cùng với clip hậu trường, ê-kíp còn gây hứng thú cho khán giả với thử thách mang tên "15yrschallenge".

Dàn sao Việt "sởn da gà" với tiếng khóc ai oán của mẹ ma La Llorona

The Curse of La Llorona (tựa Việt: Mẹ Ma Than Khóc La Llorona) là siêu phẩm kinh dị đầu tiên trong năm 2019 từ hãng Warner Bros. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian nổi tiếng ở Mexico, đạo diễn tài năng Michael Javes cùng “phù thủy kinh dị” James Wan đã thổi một làn gió mới vào dòng phim kinh dị.

Nếu không vì những lý do này thì Malekith đã có thể trở thành 1 trong những kẻ phản diện vĩ đại nhất của MCU

Malekith là một trong những vai phản diện đáng thất vọng nhất của MCU với mục tiêu, động lực chưa được thể hiện rõ còn thiết kế nhân vật cũng quá tệ. Tuy nhiên, hắn hội tụ nhiều yếu tố để trở thành kẻ thù vĩ đại của Thor trên màn ảnh rộng, trong trường hợp các nhà làm phim tinh tế hơn.

Avengers: Endgame - 4 siêu anh hùng có thể sẽ "ra đi mãi mãi" trong trận chiến cuối cùng

Có thể nói rằng, bom tấn được mong đợi nhất năm nay Avengers: Endgame sẽ là lời chia tay của rất nhiều tượng đài siêu anh hùng của một thế hệ. Sau Endgame, những fan hâm mộ của Marvel sẽ phải chứng kiến sự ra đi của những diễn viên kỳ cựu cùng những nhân vật siêu anh hùng vốn đã trở thành biểu tượng của hãng trong hơn mười năm qua.