Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

Transformers: Optimus Prime và Megatron - Ai mới thực sự là kẻ mạnh hơn?

Optimus Prime và Megatron - Ai mới thực sự là kẻ mạnh hơn? Trải qua rất rất nhiều phiên bản, mọi người vẫn thường đặt ra câu hỏi: rốt cuộc thì Optimus Prime và Megatron ai mới là kẻ mạnh thực sự? Vậy ai mới là kẻ thực sự mạnh hơn? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trailer Avengers: Endgame ra mắt, các siêu anh hùng đều đau buồn trừ nhân vật "siêu bựa" này

Series phim Avengers chỉ vừa hé lộ tên của phần mới nhất, thế nhưng đã có ai đó nhanh tay mua trước các tên miền liên quan đến "Avengers: Endgame", và ngạc nhiên hơn là khi truy cập vào các tên miền này, nó lại dẫn đến website của Once Upon a Deadpool.

Giải mã After Credit của Spider-Man: Into The Spider-verse - Sự "xuất hiện" của Người Nhện phiên bản...2099

Spider-Man: Into The Spider-verse (tựa Việt: Người Nhện: Vũ trụ mới) vừa được công chiếu tại Việt Nam, đã tạo nên 1 làn sóng hưởng ứng rất lớn của fan Việt nói chung và fan Spider-Man nói riêng. Với hoạt họa quá đỉnh cao, nội dung cực tốt, có thể nói rằng Spider-Man: Into The Spider-verse là bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2018.

5 scandal tình ái kì dị và tai tiếng của Aquaman, vị Hải Vương có gu mặn nhất trong truyện tranh DC

Trên đời này, quân vương là tuyệt đối, và cái gì cũng phải ở vị trí đứng đầu. Tuy nhiên, có lẽ ông vua nào cũng gắn với hàng sa số scandal cực dị và tai tiếng, nhưng chủ đề scandal nổi tiếng nhất chính là... chuyện giường chiếu. Và điều này thì không hề sai với Hải Vương Aquaman của chúng ta.

Spirit Spider, phiên bản siêu mạnh của Người Nhện có thể đánh bại Thanos liệu có xuất hiện trong Avengers: Endgame?

Hẳn những fan của tựa game Spider-Man PS4 năm nay khá ấn tượng với bộ suit Spirit Spider - trông như một phiên bản Ghost Rider kết hợp Spider-Man. Thế nhưng ít ai biết rằng trước khi trở thành Ghost Spider trong comics, đây là một phiên bản Spider-Man mạnh đến nỗi có thể đánh bại cả… Thanos.

Hé lộ chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của "Avengers 4: Endgame"

Sau khi trailer đầu tiên của Avengers 4 được ra mắt đã có vô số câu hỏi được đặt ra khiến mọi người phải hoang mang, một trong số đó chính là "kế hoạch" lớn mà Captain America đã nhắc đến là gì?

Bạn có nhận ra tiêu đề Avengers 4 đã được tiết lộ từ trong trận chiến với Thanos nhưng không ai để ý

Ngay khi trailer phần 4 của "Avengers" được công bố, đoạn clip gần 3 phút ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Các thánh soi nhà Marvel ngay lập tức phát hiện ra cái tên End Game của phần phim này hoá ra đã được Doctor Strange tiết lộ ở một phân đoạn của phần 3 "Avengers: Infinity Wars".

Trailer Avengers: Endgame hé lộ cái chết của Captain America?

Trước đó có rất nhiều thông tin đưa ra rằng Captain America sẽ chết trong Avengers 4 đã khiến các fan hâm mộ rất hoang mang. Và có lẽ điều này sẽ trở thành sự thật khi đoạn trailer đầu tiên của Avengers: Endgame cũng đã hé lộ điều này.