Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

Hoạ sĩ Lê Linh chính thức thắng kiện, là tác giả duy nhất của bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt"

Toà án sơ thẩm quận 1 đã tuyên án công nhận Lê Linh là tác giả duy nhất của 4 hình tượng trong Thần đồng đất Việt, xác nhận bà Hạnh không phải là đồng tác giả. Qua đó buộc Phan Thị chấm dứt việc tạo ra và sử dụng 4 hình tượng nhân vật trong bộ truyện, xin lỗi và bồi thường cho ông Lê Linh.

Hé lộ bằng chứng cho thấy hãng Marvel đã thay đổi kế hoạch biến Tesseract thành một viên đá Vô Cực

Theo như kế hoạch ban đầu thì khối Tesseract không phải là một viên đá Vô Cực như chúng ta thấy trong Avengers: Infinity War đâu. Hãng Marvel đã phải thay đổi nó để có thể phù hợp với cốt truyện và bằng chứng đang nằm ở chính Captain America: The First Avenger.

Captain Marvel: Mặc dù đang rất hot nhưng bộ phim có khả năng trở thành "bom xịt" vì lý do "vô cùng đáng tiếc"

Captain Marvel đang là cái tên hot nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel hiện nay, ai cũng mong ngóng đến ngày được chứng kiến sức mạnh vô địch thiên hạ của siêu anh hùng được xem là mạnh nhất vũ trụ. Thế nhưng sau một số diễn biến gần đây thì có khả năng bộ phim sẽ trở thành một "bom xịt" hạng nặng.

Mysterio, "kẻ phản diện" yếu đuối trong Spider-Man Far From Home từng sở hữu một trong những sức mạnh phép thuật khủng khiếp nhất vũ trụ Marvel

Mysterio thường được coi là một trong các villian yếu xìu bởi khả năng dùng ảo thuật không mấy mạnh mẽ của hắn và những âm mưu đa phần là nhàm chán. Tuy nhiên, liệu bạn có biết rằng, Quentin từng có trong tay sức mạnh của một trong những thực thể ma thuật mạnh mẽ nhất vũ trụ Marvel?

Tưởng con trai chúa quỷ mạnh như thế nào? Cũng chỉ bị Spider-Man "xử đẹp" bằng một cái thùng thư thôi

Blackheart, con trai của Mephisto từng xuất hiện rất nhiều lần trong comic và thậm chí cả trong phần phim Ghost Rider do Nicholas Cage thủ vai. Tuy thường được miêu tả là một kẻ rất mạnh mẽ với âm mưu thôn tính Trái Đất, nhưng... hắn từng bị Spider Man Miles Morales hạ gục bằng cái thùng thư?

Giải đáp những điểm khác biệt của Alita: Thiên thần chiến binh so với nguyên tác Manga

Có thể thấy rõ rằng, Alita: Thiên Thần Chiến Binh lấy cảm hứng từ bộ anime Battle Angel nhiều hơn là series manga gốc Gunnm của hoạ sĩ Yukito Kishiro, nhưng điều cốt lõi là đội ngũ làm phim đã khéo léo chắt lọc những yếu tố đặc sắc nhất của những nguồn tư liệu trên để lồng ghép thành một bộ phim liền mạch & hấp dẫn.

Thập đại thần khí thời thượng cổ trong truyền thuyết Trung Hoa sở hữu sức mạnh khủng khiếp như thế nào?

Các loại thần khí với sức mạnh kinh hồn luôn là một phần không thể không nhắc đến trong thần thoại Trung Hoa thời thượng cổ. Trong đó, dựa vào công năng lẫn điển tích gắn với từng loại mà người ta đã liệt kê ra 10 loại thần khí được mệnh danh là thập đại thần khí thượng cổ.