Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

11 lý do thực sự khiến nhân vật phim yêu thích của chúng ta lại qua đời.

Khi chúng ta xem một bộ phim truyền hình hoặc một bộ phim bao gồm nhiều phần, chúng ta sẽ hiểu và có cảm tình với các nhân vật. Và khi một trong những nhân vật yêu thích của chúng ta bất ngờ qua đời, chúng ta bắt đầu chỉ trích đạo diễn, biên kịch và mọi người khác. Nhưng đâu là lý do cho việc này xảy ra?

4 bom tấn Live-Action sẽ khiến mọt phim run lên vì phấn khích trong năm 2019

Những nhân vật hoạt hình như Aladdin, Vua Sư Tử, hay Pikachu đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, nó như một món ăn tinh thần đặc biệt. Sở hữu một kho báu kịch bản phim hoạt hình xuất sắc, nhiều “ông lớn” làng phim không thể làm ngơ trước cơ hội hô biến những thước phim hoạt hình đình đám trong quá khứ thành những dự án điện ảnh hút khách.

Dr. Manhattan, thực thể quyền năng trong Watchmen đã đánh bại các siêu anh hùng DC như thế nào?

Sau khi Watchmen kết thúc, tầm quan trọng của Doctor Manhattan lại được nâng cao khi DC hé lộ ông chính là kẻ đã thay đổi thực tại vũ trụ DC bằng cách lấy đi 10 năm trong sự kiện Flashpoint, dẫn đến những sự thay đổi lớn của vũ trụ này. Không chỉ có vậy, thực thể quyền năng này còn là kẻ đánh bại hầu hết những siêu anh hùng chủ chốt của Trái Đất mà chẳng tốn bao công sức.