Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

Ngỡ ngàng với hình ảnh quảng cáo ghi lại những khoảnh khắc cảm động nhất trong anime

Mỗi một khoảnh khắc cảm động trong các bộ anime đều gây ấn tượng mạnh mẽ và làm thổn thức trái tim người xem. Cũng vì thế mà đã có rất nhiều tác phẩm tuyệt vời ra đời xuất phát từ niềm đam mê đối với nhân vật mà mình yêu thích.

Giật mình khi 4 sinh vật huyền thoại trên phim ảnh xuất hiện ngoài cuộc sống

Có rất nhiều chuyện kì lạ khiến con người không tin không được xảy ra trong cuộc sống. Và bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bắt gặp 4 sinh vật huyền thoại trên phim ảnh trong bài viết này ngoài cuộc sống thật.

Trailer live action Bleach hé lộ cảnh Ichigo và Rukia đối mặt với 1 Hollow thực sự

Từ khi những hình ảnh đầu tiên của Ichigo Kurosaki và Rukia Kuchiki được công bố, nhiều người hâm mộ đã cảm thấy lo ngại về bộ phim live action được chuyển thể từ bộ manga đình đám về anh chàng thần chết tập sự. Và khi trailer đầu tiên của tựa phim này được giới thiệu, nhiều người càng cảm thấy lo lắng này thật dễ hiểu…

Thật bất ngờ: 7 trong 10 bộ phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2017 là anime

Mới đây, trong 1 cuộc họp báo, hiệp hội các nhà sản xuất Điện ảnh Nhật Bản (MPPAJ) đã đưa ra một báo cáo về ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản trong năm 2017. Năm vừa qua đã có tổng cộng 594 bộ phim Nhật Bản và 593 bộ phim nước ngoài được chiếu ở nước này.