Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

5 bộ phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2017 tính tới thời điểm hiện tại

(KenhTinGame) - Nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và đang thiết lập hàng loạt kỷ lục về doanh thu, “IT” hoàn toàn thuyết phục mọi người rằng nó chính là bộ phim kinh dị thành công nhất của năm nay và không hề phải chịu đứng bóng phần phim chuyển thể đã ra đời năm 1990.

Phim về "xác sống - zombie" tràn ngập thị trường chỉ vì một lỗi nhỏ từ hồi năm 1968

Ngày nay, các thể loại tác phẩm nghệ thuật lấy chủ đề thây ma (zombies) đầy rẫy trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Dù vậy, có rất ít người biết được nguồn gốc của từ "Zombie" xuất phát từ đâu. Thật bất ngờ, thuật ngữ đó đã "nảy ra" từ một lỗi sai trong bộ phim Night of the living dead (Đêm của xác sống).

10 dấu hiệu đáng ngờ để nhận biết một bộ phim chắc chắn sẽ dở tệ

(KenhTinGame) - Trì hoãn ngày phát hành của một bộ phim chưa bao giờ là một dấu hiệu tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với các phim bom tấn mùa hè mà có thể bị đẩy lùi ngày phát hành sang mùa thu, hay các bộ phim đị đẩy ra khỏi mùa giải thưởng.

5 ngôi sao võ thuật Trung Quốc nổi danh ở kinh đô điện ảnh Hollywood

Những ngôi sao võ thuật Trung Quốc như Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Chu Tỉ Lợi không cần phải giới thiệu nhiều thì ai cũng biết. Bởi vì các pha hành động đỉnh cao của họ trên phim đã quá đủ để mọi người biết và nhớ tới.