Loading...

Avengers: Endgame - Anh em Russo "không dám" khẳng định Gamora còn sống hay đã chết sau cú búng tay của Iron Man

Theo bạn, sau cú búng tay của Iron Man tiêu diệt quân đoàn của Thanos thì Gamora 2014 còn sống hay đã chết?
Loading...

Có rất nhiều nhân vật tham gia vào Avengers: Endgame đến nỗi khi bộ phim kết thúc, số phận của một số nhân vật quan trọng trong MCU lại không được nêu ra rõ ràng. Một trong số đó là Gamora, con gái lớn của Thanos.

Nếu bạn còn nhớ, đứa con gái cưng Gamora đã bị chính người cha Thanos giết chết trong Avengers: Infinity War. Thế nhưng, trong Endgame, Gamora từ năm 2014 đã đi tới tương lai và tham gia trận chiến cuối cùng chống lại gã Mad Titan nhờ du hành thời gian.

Avengers: Endgame - Anh em Russo không dám khẳng định Gamora còn sống hay đã chết sau cú búng tay của Iron Man - Ảnh 1.

Sau khi Iron Man sử dụng Găng tay Vô cực để quét sạch Thanos và đội quân của hắn, nhân vật của Zoe Saldana không được nhìn thấy nữa. Có điều, Gamora đã phản bội Thanos, cô đã đứng về phía các siêu anh hùng trước khi cú búng tay xảy ra nên thật khó để nói cô ấy có bị bay màu cùng những kẻ phản diện hay không.

Tuy nhiên, lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy những Vệ Binh Dải Ngân Hà trong Endgame thì Star-Lord đã bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm nơi ở của Gamora quá khứ trên máy tính của Benatar, điều này gợi ra tia hy vọng Gamora quá khứ vẫn còn sống và đang ở đâu đó ngoài kia.

Nhưng liệu các đạo diễn của Endgame có thể làm sáng tỏ tình hình? Chà, Joe và Anthony Russo đã ngập ngừng khi được Business Insider hỏi điều này và họ cho biết điều đó tùy thuộc vào Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Họ nói rằng mình không biết Gamora quá khứ đã bị bay màu hay còn sống. Có lẽ họ đang cố gắng tránh spoil cho bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 đây mà.

Avengers: Endgame - Anh em Russo không dám khẳng định Gamora còn sống hay đã chết sau cú búng tay của Iron Man - Ảnh 2.

Xem xét tất cả những điều trên, có vẻ như Gamora 2014 đã sống sót và đơn giản là cô chỉ đang chạy trốn khỏi trận chiến sau khi Thanos chết. Bởi không chả nhẽ, Gamora chỉ xuất hiện và biến mất 1 cách đơn giản trong Endgame hay sao, Marvel Sutido đâu phải kiểu ưa chuộng phong cách sống chết nhạt như nước ốc thế đâu.

Ngoài ra, vì là Gamora quá khứ nên cô sẽ không có chút kí ức nào về đội vệ binh dải ngân hà cũng như tình yêu với Star-Lord.

Hơn nữa, Zoe Saldana là một phần quan trọng trong thương hiệu Guardians mà cô có vai trò là nhân vật chính.

Cuối cùng, chúng ta sẽ phải chờ đến khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 ra mắt vào năm 2020 để biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với Gamora hay đội vệ binh sẽ phải làm thế nào để tìm lại "người bạn cũ" nhưng không còn nhớ họ là ai.

    Bình Luận