Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê

Khán giả tại nhiều quốc gia châu Á đều đang vô cùng mong chờ được xem tác phẩm này.

Exhuma (Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma) là bom tấn màn ảnh Hàn, mới ra mắt được 11 ngày nhưng liên tục trở thành tâm điểm của sự chú ý từ khán giả châu Á bởi thành tích phòng vé quá khủng. Suốt từ ngày đầu ra mắt cho đến nay, phim liên tục đứng top 1 phòng vé tại Hàn Quốc dù phải đối đầu với một bom tấn mà rất nhiều tín đồ phim điện ảnh cả thế giới mong chờ là Dune 2.

Sau 11 ngày công chiếu với sức công phá vô cùng mạnh mẽ, hiện tính đến tối ngày 3/3, phim đã hút 6 triệu khán giả ra rạp, doanh thu ước tính gần 60 tỷ won - hơn 1000 tỷ đồng (hiện trang Kobis xứ Hàn chưa công bố doanh số chính thức cho ngày 11, nhưng trước đó, ở dấu mốc 5,3 triệu vé, doanh thu của phim đã là 51,6 tỷ won tương đương với 955 tỷ đồng).

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê - Ảnh 1.

Ekip cảm ơn 6 triệu khán giả đã ra rạp ủng hộ bộ phim

Sức công phá mạnh mẽ của Exhuma hiện không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước. Được biết tại Indonesia, quốc gia đầu tiên sau Hàn Quốc được chiếu Exhuma , các rạp phim phải tăng gấp đôi số suất chiếu vì quá tải khán giả. Theo trang FeatPicture thống kê số liệu phim tại Indonesia cho biết: "100 nghìn người xem sau 3 ngày chiếu. 200 nghìn người xem sau 4 ngày chiếu. Lịch chiếu đã tăng gấp đôi mà vẫn cháy vé."

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê - Ảnh 2.

Theo những phản hồi từ cả khán giả Hàn Quốc lẫn Indonesia, Exhuma là một bữa đại tiệc vô cùng xuất sắc, mọi thứ từ kịch bản đến diễn xuất đều hoàn hảo tới khó tin. Đặc biệt, bộ tứ diễn viên thuộc trường phái thực lực của hai thế hệ màn ảnh Hàn là Choi Min Sik - Yoo Hae Jin - Kim Go Eun - Lee Do Hyun khiến khán giả phải ngả mũ thán phục vì diễn xuất cứ như... bị ma nhập.

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê - Ảnh 3.
Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê - Ảnh 4.

Exhuma theo chân một cặp pháp sư trẻ (Kim Go Eun và Lee Do Hyun thủ vai) nhận nhiệm vụ cứu đứa con mới sinh của một gia đình giàu có. Họ phát hiện ra ngôi mộ của tổ tiên gia đình này có vấn đề. Để tìm lời giải cho ngôi mộ và những hiện tượng tâm linh kỳ bí, bộ đôi pháp sư tìm kiếm sự giúp đỡ từ một thầy phong thủy hàng đầu (Choi Min Sik) và một người làm nghề tang lễ (Yoo Hae Jin). Cả bốn người bắt đầu công việc khai quật và di dời ngôi mộ ở một ngôi làng hẻo lánh để đổi lấy khoản tiền kếch xù nhưng lại vô tình giải phóng một thế lực tà ác ẩn sâu bên dưới.

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê - Ảnh 5.

Exhuma với tên tiếng Việt là Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma sẽ khởi chiếu tại các rạp Việt từ 15/3/2024.

Nguồn ảnh: Naver