Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy dự LHP Cannes dù đã tốn 50 tỷ, lý do là gì?

Nữ diễn viên đưa ra quyết định bất ngờ trước giờ máy bay cất cánh khoảng 10 tiếng.
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ từng tham gia 5 mùa Liên hoan phim Cannes. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được chính thức có tên trên website Cannes sánh vai cùng 300 ngôi sao thế giới. Cô cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được tôn vinh hình ảnh nghệ sĩ trẻ kỷ niệm 70 năm Liên hoan phim Cannes và được để hình trên đại lộ thảm đỏ.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Liên hoan phim Cannes 2020 không thể tổ chức. Năm 2021, Lý Nhã Kỳ từ chối tham gia dù Ban tổ chức gửi thư mời vì tình hình dịch bệnh trong nước chưa được kiểm soát và cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy dự LHP Cannes dù đã tốn 50 tỷ, lý do là gì? - 1
Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy dự LHP Cannes dù đã tốn 50 tỷ, lý do là gì? - 2

Lý Nhã Kỳ nhiều lần tỏa sáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Năm nay, lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM đã chuẩn bị váy áo chỉn chu, ê-kíp hơn 10 người để tỏa sáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên bất ngờ tuyên bố đã hủy chuyến bay sang Pháp lúc 14h30 ngày 15/5, để kịp dự khai mạc Cannes vào ngày 17/5. Lý do được đưa ra là cô cần dành nhiều thời gian để quảng bá phim "Kẻ thứ ba" do cô sản xuất, đóng chính đang chiếu tại các cụm rạp. Ngày 18/5, cô mới bắt đầu sang Pháp bắt đầu cho các hoạt động, còn ê-kíp của cô vẫn lên đường theo lịch trình.

Ban đầu, phim có tên “Bí Mật Thiên Đường”, nhưng bị tam ngưng cách đây 4 năm vì nhà sản xuất hết vốn, vỡ nợ. Lý Nhã Kỳ chính là người bỏ 33 tỷ đồng mua lại dự án và đổi tên thành “Kẻ Thứ 3". Sau ra mắt từ ngày 12/5, theo một trang thống kê, “Kẻ thứ 3” hiện chỉ thu về khoảng 600 triệu đồng, một con số khá khiêm tốn so với mức đầu tư 33 tỷ đồng. Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng tuyên bố, cô không quan trọng doanh thu của phim mà hạnh phúc khi tác phẩm được ra mắt sau nhiều gian truân.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ hủy dự LHP Cannes dù đã tốn 50 tỷ, lý do là gì? - 3

Lý Nhã Kỳ muốn dành nhiều thời gian để quảng bá phim "Kẻ thứ 3"

Cách đây vài ngày, trên Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ viết thư mong các hệ thống rạp sắp xếp suất chiếu “Kẻ thứ 3” nhiều và hợp lý hơn để dự án có thể đến gần với khán giả. Ngày 14/5, Lý Nhã Kỳ bao nguyên rạp để chiêu đãi người xem. Cô nói đang tận dụng tối đa thời gian gặp gỡ, giao lưu giúp khán giả hiểu rõ hơn về quá trình làm phim vất vả ra sao.

“Tôi hơi tiếc vì không thể dự thảm đỏ ngày quan trọng. Ưu tiên của tôi hiện là quảng bá thêm cho dự án điện ảnh mới. Tôi đã đầu tư váy áo, kim cương... đến 50 tỷ đồng cho các buổi lên thảm đỏ, dự sự kiện Liên hoan phim Cannes, Pháp”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

    Bình Luận