One Piece 956: Chính phủ thế giới đã có một vũ khí mới thay cho hệ thống Thất vũ hải?

Tin tức toàn bộ hệ thông Thất vũ hải đã bị xóa bỏ trong chapter 956 vừa qua khiến mọi người đều phải sững sờ.

Trong thế giới One Piece , Hải tặc và Chính quyền là hai thế lực đối kháng, là kẻ thù của nhau. Tuy nhiên, cũng có một số Hải tặc được Chính quyền thế giới công nhận và kết liên minh, đó chính là Shichibukai (Thất vũ hải ). Tổ chức này là một trong Tam đại thế lực có vai trò duy trì cân bằng trật tự thế giới.

Và để trở thành một Shichibukai, người đó phải có đủ sức mạnh để chống lại những tên hải tặc khác và phải cam kết trung thành với Chính quyền thế giới bằng cách lập một hiệp ước với Ngũ Lão Tinh.

One Piece 956: Chính phủ thế giới đã có một vũ khí mới thay cho hệ thống Thất vũ hải? - Ảnh 1.

Các thành viên trong Thất vũ hải đều là những hải tặc khét tiếng có số tiền truy nã rất cao. Tuy nhiên, những tên hải tặc khác chưa thực sự nổi tiếng cũng có thể được chấp nhận nếu họ chứng minh được sức mạnh của mình.

Có thể nói từ trước đến nay Chính quyền thế giới vẫn có phần nào đó "e dè" với các Thất vũ hải. Một phần vì họ đều là những nhân vật mạnh mẽ và những lợi ích họ mang lại không hề nhỏ. Thế nhưng mới đây trong chapter 956 vừa qua tin tức toàn bộ hệ thông Thất vũ hải đã bị xóa bỏ khiến mọi người đều phải sững sờ.

One Piece 956: Chính phủ thế giới đã có một vũ khí mới thay cho hệ thống Thất vũ hải? - Ảnh 2.

Nếu mọi người còn nhớ trong One Piece Chapter 905 thì chúng ta đã được nhìn thấy cảnh đô đốc Fujitora đang ngồi nói chuyện với đô đốc Lục Ngưu. Lúc này ngài Hổ Tím đã nói rằng ông ta muốn phá bỏ hệ thống hiện tại vì Shichibukai là không cần thiết và Vegapunk vừa tạo ra một thứ vô cùng tuyệt vời có thể giúp Hải quân không cần tới Thất vũ hải nữa.

Phải chăng điều này đã trở thành sự thật, tiến sĩ Vegapunk đã hoàn thành công trình nguyên cứu của mình, tạo ra một thứ "vũ khí" mới để thay thế cho hệ thống trên thì Chính phủ mới dám tự tin làm như vậy chứ.

Nếu điều này là đúng thì thứ "vũ khí" này có thể là gì? Chắc hẳn nó phải có một sức mạnh vô cùng lớn, có thể thay đổi hoàn toàn thế giới hải tặc?

One Piece 956: Chính phủ thế giới đã có một vũ khí mới thay cho hệ thống Thất vũ hải? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã thấy trong chương 684 đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về những gì chính phủ giao cho Vegapunk và nhóm của ông thực hiện. Họ đang muốn ông phát triển một vũ khí giúp thủy quân lục chiến có thể tiêu diệt càng nhiều hải tặc càng tốt.

Vì vậy theo nhiều ý kiến thì thứ mà Vegapunk tạo ra có thể là người máy sinh học Pacifista phiên bản hoàn chỉnh, nó mạnh mẽ và hoàn hảo hơn những Pacifista thử nghiệm trước đây rất nhiều. Bởi vì trước đó những Pacifistas mà chúng ta đã thấy cả trên Sabaody và tại Marineford đều là những nguyên mẫu chưa hoàn chỉnh.

One Piece 956: Chính phủ thế giới đã có một vũ khí mới thay cho hệ thống Thất vũ hải? - Ảnh 4.

Có khả năng Pacifista phiên bản hoàn chỉnh này sẽ được sở hữu lớp da cứng hơn có thể chịu được Haki, được trang bị hệ thống vũ khí tối tân, uy lực hơn và hoặc kinh khủng hơn là kết hợp được với Trái ác quỷ.

Nguyên nhân là những hải tặc ở Tân Thế Giới rất mạnh và họ có thể sử dụng được Haki cực kỳ mạnh mẽ nên việc tăng cường khả năng cho Pacifista là một điều vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó việc phát triển Pacifista từ 1 Thất vũ hải như trường hợp của Kuma còn giúp nâng tầm những robot lên thành người máy sinh học. Và nếu người đó trước khi trở thành Pacifista có ăn Trái ác quỷ thì phiên bản người máy sinh học cũng hoàn toàn có khả năng sở hữu năng lực của Trái ác quỷ.

One Piece 956: Chính phủ thế giới đã có một vũ khí mới thay cho hệ thống Thất vũ hải? - Ảnh 5.

Nếu tất cả những suy nghĩ này là đúng thì đây thật sự là một vũ khí vô cùng nguy hiểm của Chính phủ thế giới. Đặc biệt nếu họ nhân bản chúng gấp lên nhiều lần thành một đội quân thì khó có ai có thể đối đầu với lực lượng này. Và việc họ xóa sổ toàn bộ hệ thống Thất vũ hải cũng trở nên rất dễ hiểu, khi có trong tay vũ khí mạnh như trên thì họ cần gì đến những kẻ "hai mang" như Shichibukai nữa.

Đọc đến đây mọi người thấy sao? Liệu đây có phải sự thật không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!

    Bình Luận