Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

"Sự nghiệp của Johnny Depp có thể hồi sinh với các vai phản diện"

Các chuyên gia cho rằng, kể cả khi Johnny Depp thua kiện trước Amber Heard, nam tài tử vẫn có cơ hội quay trở lại Hollywood một cách huy hoàng.

Khi Amber Heard tự gọi bản thân là nạn nhân của bạo lực gia đình vào tháng 12/2018, Johnny Depp đã bị tẩy chay nặng nề và đó là lúc sự nghiệp của anh sụp đổ. Thế nhưng, theo chuyên gia về khủng hoảng truyền thông Juda Engelmayer, phiên tòa hiện tại giữa anh và Amber Heard có khả năng sẽ giúp nam diễn viên vực dậy và mang anh quay trở lại với Hollywood.

Nguyên nhân được chuyên gia đưa ra là do Johnny Depp là một ngôi sao quá lớn để có thể biến mất hoàn toàn khỏi các dự án điện ảnh. Mặc dù vậy, chuyên gia này cũng cho rằng có thể ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribe sẽ không có nhiều vai diễn với tư cách là anh hùng như trước đây, và có thể sẽ không có hợp đồng nào với Disney nữa.

"Tôi nghĩ hình tượng của Johnny Depp không còn phù hợp cho kiểu gia đình, thân thiện nữa", chuyên gia khủng hoảng truyền thông nhận định, "Có lẽ anh ấy sẽ tham gia những bộ phim độc lập và thủ vai kẻ xấu, tội phạm nào đó. Những vai diễn dễ mến, hài hước sẽ không còn phù hợp với anh ấy nữa, nhưng vai kẻ xấu sẽ rất hoàn hảo".

Sự nghiệp của Johnny Depp có thể hồi sinh với các vai phản diện - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Ngay cả khi Johnny Depp thua kiện (và nhiều khả năng anh ấy sẽ thua) thì phiên tòa cũng đã là cơ hội tốt để nam diễn viên công khai câu chuyện của chính mình. Hơn nữa, nếu nhìn theo tình hình hiện tại, Johnny Depp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dù thẩm phán chưa đưa ra phán quyết. Điều này đã là quá đủ để có được lòng tin từ người hâm mộ và quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất. Các chuyên gia tin rằng, trong tương lai, những dự án phim mà nam tài tử tham gia đều sẽ có đông đảo khán giả ủng hộ.

Một nguồn tin chia sẻ với Insider cho biết 50 triệu USD không phải là mục đích Johnny Depp kiện Amber Heard. "Anh ấy đã mất cả sự nghiệp, anh ấy cũng mất cả danh tiếng. Dù chuyện gì xảy ra trong phiên tòa này đi nữa, vẫn sẽ có những người nghĩ anh ta là một kẻ đánh vợ. Do đó, dù anh ta có thể sẽ thua kiện, nhưng chí ít đây là cách để anh ta nói câu chuyện cho cả thế giới", nguồn tin cho biết.

    Bình Luận