I Win

Thừa hưởng thành quả của nhiều dự án rầm rộ, One Piece Volume 100 bán được hơn một triệu bản chỉ trong 7 ngày

Đó là con số rất ấn tượng của One Piece Volume 100, thành quả của những dự án rầm rộ mà bộ truyện này đã tạo ra trong thời gian vừa qua.

Oricon đã cập nhật doanh số mới nhất của One Piece, và đúng như những gì fan của bộ truyện này mong đợi, Volume 100 của One Piece đã bán được 1.173.000 bản chỉ trong 7 ngày đầu tiên. Ngay lập tức, nhà xuất bản đã ra quyết định cần được tái bản ngay sau khi phát hành vào ngày 3 tháng 9. Và nó dễ dàng dành được ngôi vương trong bảng xếp hạng manga hàng tuần.

Thừa hưởng thành quả của nhiều dự án rầm rộ, One Piece Volume 100 bán được hơn một triệu bản chỉ trong 7 ngày - Ảnh 1.

Hiện tại thì One Piece volume 100 đã bán được gấp hơn 3 lần so với manga Kaiju (đang xếp thứ 2) và vượt xa doanh số của những siêu phẩm khác như Tokyo Revengers hay Jujutsu Kaisen. Kể từ vol 50, bộ truyện đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon mỗi khi có vol mới mà đến giờ chưa bộ truyện tranh nào soán ngôi được thành tích này. Hiện giờ fan vẫn đang mong ngóng từng ngày một về những kỉ lục mà bộ manga huyền thoại này mang lại.

Thừa hưởng thành quả của nhiều dự án rầm rộ, One Piece Volume 100 bán được hơn một triệu bản chỉ trong 7 ngày - Ảnh 2.

Một trong những yếu tố tạo nên thành công này là do những dự án được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Không chỉ có sáng tác, Oda còn đích thân viết thư cảm ơn độc giả khi tập 100 của One Piece ra mắt. Bên cạnh đó, nội dung về trận chiến Wano cộng thêm sự đầu tư về mặt hình ảnh, truyền thông trước và sau khi tập 100 phát hành đã tạo nên một hiệu ứng siêu tốt cho manga One Piece.

Không chỉ có vậy hàng loạt chương trình tặng quà, tri ân khán giả cũng được đội ngũ xuất bản hết sức quan tâm trong thời gian qua. Cũng trong thời gian này thì anime One Piece phần Wano cũng có nhiều khởi sắc, chất lượng đi lên giúp cho manga gốc tăng mạnh doanh số. Mới đây nhất thì trong sự kiện bộ truyện One Piece chính thức đạt cột mốc 100 tập phát hành vào ngày 3 tháng 9 đã công bố những thông tin quan trọng. Nổi bật trong số những thông tin đó là việc Oda xác nhận One Piece sẽ sớm kết thúc trong tương lai và phần phim live-action hé lộ thông tin mới kèm nhá hàng logo của dự án.

Thừa hưởng thành quả của nhiều dự án rầm rộ, One Piece Volume 100 bán được hơn một triệu bản chỉ trong 7 ngày - Ảnh 3.

Tất cả những điều trên đã khiến cho manga One Piece tập 100 đang độc chiếm trên bảng xếp hạng với con số khủng hơn 1 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên. Các bạn nghĩ sao về doanh số của One Piece trong năm nay, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

    Bình Luận