I Win

Top 17 điều bí mật đầy thú vị về "thánh troll" Sasuke, nụ hôn đầu là dành cho Naruto

Sasuke là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của bộ truyện Naruto, 17 điều sau đây là những bí mật mà chưa chắc các bạn đã biết về người đàn ông "số nhọ" này.

Uchiha Sasuke là nhân vật nổi tiếng trong loạt manga và anime Naruto do Kishimoto Masashi sáng tạo ra. Sasuke là thành viên của tộc Uchiha, một gia tộc ninja khét tiếng và là một trong những thế lực mạnh nhất liên minh với làng Lá. Trước khi bộ truyện bắt đầu, hầu hết thành viên tộc Uchiha đều bị anh trai Sasuke là Uchiha Itachi tàn sát, khiến Sasuke là một trong số ít thành viên thuộc gia tộc còn sống. 

Trong thời gian là genin của Đội 7, cậu dần yêu quý những người đồng đội Uzumaki Naruto và Haruno Sakura, nhưng vì cảm thấy mình quá yếu đuối nên cậu buộc phải từ bỏ bạn bè và quê hương của mình để lên đường tìm kiếm sức mạnh lớn hơn. Cậu đã tìm đến Orochimaru để thực hiện điều đó.

Sasuke xuất hiện trong một số series phim hoạt hình và phương tiện truyền thông liên quan, bao gồm trò chơi điện tử, OVA, Boruto: Naruto the Movie (2015) và loạt manga hậu truyện Boruto – Naruto hậu sinh khả úy (2016). Trong phần hậu truyện, Sasuke được miêu tả là người bảo vệ thầm lặng của làng Lá, đồng thời là sư phụ của Uzumaki Boruto, con trai Naruto.

Top 17 điều bí mật đầy thú vị về thánh troll Sasuke, nụ hôn đầu là dành cho Naruto - Ảnh 1.

Ban đầu Kishimoto lên ý tưởng rằng Sasuke sẽ là đối thủ của Naruto. Mặc dù kể từ nửa sau phần 1, Sasuke được phát triển thành nhân vật u tối nhưng Kishimoto muốn tránh việc khắc họa Sasuke là nhân vật phản diện. Ông cảm thấy khâu thiết kế Sasuke là một thách thức và gặp khó khăn trong việc tạo cho nhân vật này một diện mạo phù hợp.

Dù vậy, tác giả vẫn ngày càng thích vẽ Sasuke. Trong những bộ anime chuyển thể từ manga, diễn viên lồng tiếng Nhật cho Sasuke là Sugiyama Noriaki, còn tiếng Anh là Yuri Lowenthal. Trong những diễn biến mới gần đây củ Boruto thì Sasuke đã bị chính đệ tử của mình đâm chột mắt và qua đó dần nhường lại đất diễn cho thế hệ tiếp theo. Cùng chúng tôi điểm qua 17 bí mật thí vị về nhân vật này nhé!

Top 17 điều bí mật đầy thú vị về thánh troll Sasuke, nụ hôn đầu là dành cho Naruto - Ảnh 2.

1. Cái tên Sasuke được đặt theo tên của cha ngài Hokage Đệ Tam – Sarutobi Sasuke.

2. Số đăng ký ninja của Sasuke là 012606.

3. Sasuke có nhóm máu AB.

4. Sasuke thích ăn Omusubi với Okaka (cơm nắm cùng cá ngừ khô) và cà chua. Món cậu không thích ăn nhất là đậu Nattou và đồ ngọt.

5. Cậu bị anh trai Itachi của mình hành hạ bằng cách khiến anh nhìn thấy cảnh cha mẹ phải chết 518400 lần.

6. Ngoài cha mẹ mình và các thành viên trong gia tộc Uchiha ra, Sasuke không bao giờ xài kính ngữ sau tên của bất cứ ai.

7. Sasuke không bao giờ sử dụng Genjutsu với Naruto.

Top 17 điều bí mật đầy thú vị về thánh troll Sasuke, nụ hôn đầu là dành cho Naruto - Ảnh 3.

8. Sau Rock Lee, Sasuke là nhân vật thứ 2 có phần manga spin-off.

9. Kakashi từng nhận xét rằng mặc dù là một thiên tài, nhưng Sasuke không có năng khiếu dạy dỗ người khác. Bởi Sasuke học mọi thứ khá nhanh và dễ dàng nên khó mà dạy cho người khác dễ hiểu được. Vì thế học trò của Sasuke cũng trí tuệ tốt ở mức tương đối mới tiếp thu được bài học của cậu.

10. Tác giả Kishimoto Masashi thích vẽ anh nhất hơn bất cứ nhân vật nào trong Naruto, nhân vật của anh được chăm chút từng nét vẽ.

11.Ban đầu nhân vật Sasuke không có trong kế hoạch nội dung của truyện, nhưng một người bạn của tác giả Kishimoto Masashi đã nói Naruto nên có một đối thủ suốt đời, vì vậy tác giả mới nghĩ đến nhân vật Sasuke. Nhân vật này được lấy ý tưởng từ mối quan hệ của Goku và Krillin trong Dragon Ball.

Top 17 điều bí mật đầy thú vị về thánh troll Sasuke, nụ hôn đầu là dành cho Naruto - Ảnh 4.

12. Sasuke nằm trong top 10 nhân vật được yêu thích nhất truyện.

13. Sasuke có thể sử dụng thành thạo cả hai tay, nhưng thường đấm và sử dụng Chidori bằng tay trái, còn cầm kiếm và viết bằng tay phải.

14. Hiện tại thì Sasuke chỉ thuận tay phải cũng như thuận luôn mắt phải.

15. Sasuke rất hay hết Chakra và được giải thích là bị Uraishi cướp mất Chakra trong arc du hành thời gian.

16. Sasuke là Uchiha mạnh mẽ nhất còn sống.

Top 17 điều bí mật đầy thú vị về thánh troll Sasuke, nụ hôn đầu là dành cho Naruto - Ảnh 5.

17. Nụ hôn đầu của Sasuke là Naruto, và cho tới bây giờ Naruto cũng là người duy nhất được Sasuke hôn trên anime.

Bài viết có tham khảo bài viết trên fanpage Boruto VN. Các bạn thấy sao về những điều bí mật thú vị về nhân vật Sasuke trong bộ truyện Naruto và Boruto này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

    Bình Luận