“Toát mồ hôi” với hệ thống phó bản khó điên đảo của Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D sở hữu hệ thống phó bản cực kỳ phong phú song cũng đầy thử thách đối với game thủ.
Loading...

Như đã biết, Tru Tiên 3D là tựa game nhập vai sở hữu rất nhiều tính năng, hoạt động để game thủ tham gia tìm hiểu, khám phá. Một trong số đó chính là hệ thống phó bản tổ đội cực kỳ dày đặc diễn ra hằng ngày. Tham gia những phó bản này, người chơi không chỉ được trải nghiệm việc đánh quái, hạ Boss săn vật phẩm, trang bị quý mà còn thể hiện khả năng phối hợp chiến đấu vô cùng tuyệt vời.

[​IMG]

Các phó bản nổi bật trong Tru Tiên 3D có thể nhắc tới như Thảo Miếu, Tử Linh Uyên, Bí Cảnh Ảo Nguyệt, Trấn Ma Động, Huyền Minh Điện,… Ngoài việc được thiết kế dựa theo cốt truyện thì tất cả đều được chia thành nhiều mức độ từ dễ cho đến khó khác nhau, kèm theo đó là những phần thưởng tương xứng.

[​IMG]

Ở cấp độ thấp, các phó bản thường khá dễ và không làm khó được người chơi. Tuy nhiên khi lên những cấp độ cao hơn, độ khó càng lớn, việc tham gia không đơn thuần là kiếm tổ đội và bật Auto đánh như thông thường mà lúc này người chơi cần phải làm nhiều thứ như tăng lực chiến, rèn luyện kỹ năng phối hợp trong chiến đấu, cách sử dụng kỹ năng,… Chẳng hạn như 2 phó bản Trấn Ma Động, Huyền Minh Điện,… dù là ở cấp độ thấp nhất cũng cần người chơi phải sở hữu nhân vật có lực chiến cao và đồng đều với nhau. Ngoài ra, việc kết hợp các lớp nhân vật cũng rất quan trọng khi cần có 1 đỡ đòn như Quỷ Vương Tông, 1 dồn sát thương như Thanh Vân Môn và từ 1-2 hồi máu như Thiên Âm Tự mới mong có thể vượt qua những con Boss trong game.

[​IMG]

Nhiều game thủ ban đầu khi tham gia 2 phó bản nói trên thường không để ý đến độ khó và phó mặc cho hệ thống Auto của game. Tuy nhiên đây là một quan niệm khá sai lầm và đa số đã phải trả giá khi bị quái hội đồng hoặc Boss “rút máu” đến chết mà chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mặc dù khó là vậy nhưng tất cả đều để lại những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ bởi từ đó họ có nhiều kinh nghiệm hơn và tìm ra được cách vượt phó bản một cách dễ dàng nhất.

[​IMG]

Không giống hệ thống phụ bản có phần hời hợt như các game mobile khác, Tru Tiên 3D với chuỗi phó bản đặc sắc, hấp dẫn của mình luôn khiến game thủ phải “toát mồ hôi” mới có thể vượt qua. Đó chính là giá trị trải nghiệm quý giá và cũng là yếu tố giúp giữ chân game thủ một cách lâu dài của tựa game này. Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ: Trangchủ: https://trutien.gamota.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/ Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

    Bình Luận