i9bet
F8BET

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Thiên Hạ Gamota được chi "tiền tấn" để có thể phát hành tại Việt Nam

Nhằm đem đến cho cộng đồng game thủ một sản phẩm có chất lượng vượt trội cả về đồ họa lẫn gameplay, NPH Gamota đã dành nhiều tâm huyết để mua bản quyền và phát hành bom tấn Thiên Hạ của NetEase tại thị trường Việt Nam.

Những đội hình lý tưởng dành cho những game thủ “dân cày” trong OMG 3Q

Không như nhiều tựa game cùng thể loại khác, tầng lớp dân cày (không nạp tiền) trong OMG 3Q được hưởng lợi khá nhiều từ cơ chế game. Điều này đồng nghĩa với việc dù không nạp một xu nào thì người chơi vẫn có thể xây dựng cho mình một đội hình lý tưởng với những vị tướng không tốn quá nhiều công sức để sở hữu và nâng cấp.

Nữ game thủ trẻ đã vĩnh viễn mất đi đôi mắt chỉ vì chơi game quá nhiều!

Tai nạn thương tâm khi chơi Vương Giả Vinh Diệu quá đà từ lâu không dừng lại ở trường hợp ngẫu nhiên, duy nhất mà sắp trở thành một vấn nạn tại Trung Quốc, đặc biệt với những ai quá đam mê MOBA này.

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ryoma trong game Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Ryoma là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile, đây là vị Kiếm Khách Tài Ba đã rất được các game thủ ưa chuộng nhờ lối đánh vô cùng đẹp mắt và bộ kỹ năng có thể gây sát thương rất lớn.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM nhá hàng loạt ảnh Việt hóa cực chất, ngày ra mắt gần kề

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về game mobile HKGH MEM đã được công bố khiến hàng chục game thủ đang chờ đợi sản phẩm này ra mắt vô cùng "kích thích", với động thái này có lẽ ngày sản phẩm này tới tay game thủ Việt đã rất gần kề.

Kiếm Đạo Phong Vân: Khi “nhà nghèo” khoe của

Tại Kiếm Đạo Phong Vân, trang bị khủng, vật phẩm hiếm không chỉ thuộc về giới “nhà giàu”, đội “dân cày” chuyên nghiệp đang chứng minh bản lĩnh cày cuốc và đầu tư đúng lúc đúng chỗ của mình.