i9bet
F8BET

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Đây là top game mobile nổi bật nhất mùa thu 2017 do Google bình chọn (P2)

Google vừa mới công bố danh sách những tựa game mobile nổi bật nhất mùa thu 2017. Đây đều là những sản phẩm game có chất lượng cao và được người dùng đánh giá cực tốt.

Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile

Đây là bài chia sẻ dành cho những tân binh lần đầu đến với Chinh Đồ 1 Mobile ở miền đất Mộc Long nói riêng và tất cả những người chơi quan tâm đến lực chiến, kinh nghiệm cùng các trải nghiệm khác trong game.

Tứ Đấu Đại Hội Võ Lâm: Thành bại tại kỹ năng

Khác với những nội dung thi đấu trước, nội dung cuối cùng Tứ Đấu trong Đại Hội Võ Lâm – VLTK Mobile cho thấy sự lên ngôi của những tổ đội biết phối hợp tác chiến ăn ý, mỗi thành viên đều hiểu rõ vị trí của mình là ở đâu.

Chung kết CFEL 2017 S2: BossCFVN – Tham vọng và chiến đấu

Tham vọng của những chàng trai đến từ TP.HCM không chỉ dừng lại ở vô địch CFEL 2017 mùa 1, hạng 3 CFGI 2017 mà còn hơn thế nữa… Cũng dễ hiểu thôi, vì họ là “Boss” – tham vọng và chiến đấu đúng như ý nghĩa của tên đội tuyển có lẽ là mục tiêu của họ.

[CFL] Chiến thuật “trị” team thủ hầm TCH trong đấu Rank

Thủ hầm map TCH trong đấu rank có thể gây ức chế lớn nếu bạn đi riêng lẻ và không có đồng đội hỗ trợ, nhưng chiến thuật dưới đây có thể phần nào khắc chế được vấn đề này.