BLV Liên Quân chuyên nghiệp thông báo "tái xuất", fan "ngơ ngác" vì chưa từng nghe đến án phạt

Âm thầm chấp hành án phạt, BLV Huy Popper chính thức quay trở lại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 lượt về.

Những ngày này, cộng đồng Liên Quân đang "bận rộn" bàn luận về chuyện một nữ MC bị tố "sống lỗi" với đồng nghiệp và tuyển thủ. Ngày thứ ba sau khi ồn ào nổ ra, cô nàng vẫn "im bặt" trên các nền tảng mạng xã hội, đồng thời tạm thời ngưng công việc tại giải đấu Liên Quân lớn nhất quốc nội. Chính nhà "G" cũng chưa có thông tin chính thức gì về "gà nhà".

BLV Liên Quân chuyên nghiệp thông báo tái xuất, fan ngơ ngác vì chưa từng nghe đến án phạt - Ảnh 1.

Trong lúc này, phía BTC giải đấu Đấu Trường Danh Vọng lại công bố BLV Huy Popper "comeback", "tái hòa nhập cộng đồng" sau thời gian im lặng lãnh án. Dẫu biết không liên quan đến "drama" hiện tại, thế nhưng fan Liên Quân lại phản ứng nhẹ. Nhiều người theo dõi "ngơ ngác", từ thắc mắc đến cảm thán vì không rõ Huy Popper vi phạm lỗi gì, chấp hành án phạt từ thời điểm nào. Có fan thậm chí còn chế ảnh lấy cảm hứng từ sự "im lặng" này.

BLV Liên Quân chuyên nghiệp thông báo tái xuất, fan ngơ ngác vì chưa từng nghe đến án phạt - Ảnh 2.

Huy Popper "tái xuất".

BLV Liên Quân chuyên nghiệp thông báo tái xuất, fan ngơ ngác vì chưa từng nghe đến án phạt - Ảnh 3.

Nhiều fan không biết anh chàng dính án vì lý do gì.

BLV Liên Quân chuyên nghiệp thông báo tái xuất, fan ngơ ngác vì chưa từng nghe đến án phạt - Ảnh 4.

Người xem chế ảnh hài hước về sự im lặng khó hiểu.

Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, người hâm mộ có thể yên tâm rằng, nếu nhân sự có hành vi vi phạm, dù không thông báo chính thức nhưng những người này đều sẽ phải nhận án phạt từ nhà "G".

Trước đó, có thông tin BLV Huy Popper bị fan quốc tế chỉ trích vì có lời lẽ xúc phạm, bất lịch sự, phi thể thao với người hâm mộ đội tuyển Liên Quân Thái Lan ở APL hồi tháng 7/2023.

BLV Liên Quân chuyên nghiệp thông báo tái xuất, fan ngơ ngác vì chưa từng nghe đến án phạt - Ảnh 5.

Anh chàng đã viết tâm thư cáo lỗi, khẳng định bản thân "hoàn toàn không có ác ý hay có chủ đích thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với khán giả Thái Lan mà chỉ bày tỏ niềm vui trước chiến thắng của Saigon Phantom trên livestream cá nhân". Sự lên ngôi vô địch của tuyển nước nhà khiến anh chàng "có cảm xúc thái quá dẫn tới những câu nói vượt quá tầm kiểm soát".