SuperScale vừa bổ nhiệm tân giám đốc marketing

Nhà cung cấp giải pháp và chiến lược tăng trưởng cho game SuperScale đã bổ nhiệm Karina Lavushkina, trước đây là Giám đốc marketing tại BoomBit, làm vị trí này ở công ty.

Trong vai trò mới của mình, Karina sẽ chịu trách nhiệm tăng cường truyền thông tiếp thị, tạo nội dung và quản lý chiến dịch phát hành game của SuperScale trên nhiều kênh khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội và sự kiện offline.

Karina Lavushkina vừa gia nhập công ty SuperScale. Ảnh: Microsoft News.

Karina Lavushkina vừa gia nhập công ty SuperScale. Ảnh: Microsoft News.

Karina có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành game, từng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực PR, tiếp thị và phát triển kinh doanh. Trước khi làm việc tại BoomBit, cô đã có 4 năm tham gia công việc phát triển thương hiệu quốc tế của Pixonic, nhà phát triển đằng sau gme đình đám War Robots. Thời kỳ đầu trong sự nghiệp của mình, Karina đã tích cực phát triển cộng đồng trò chơi với tư cách là người tổ chức hội nghị trò chơi B2B DevGAMM.

Paraag Amin, Giám đốc tài chính tại SuperScale, bày tỏ vui mừng khi có sự tham gia của nhân sự cấp cao mới giúp cho đội ngũ làm game của công ty ngày càng mở rộng. Ông nói: “Karina là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ làm game ngày càng phát triển của chúng tôi. Giống như nhiều nhân sự ở SuperScale, cô ấy sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đóng góp quan trọng cho công việc kinh doanh trò chơi, từ trò chơi AAA đến game mobile casual đơn giản. Tôi hi vọng cô ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sứ mệnh là giúp các nhà phát triển trò chơi tối đa hóa doanh thu từ sản phẩm của họ”.

Karina Lavushkina, tân Giám đốc marketing tại SuperScale, chia sẻ suy nghĩ khi gia nhập công ty: “Tôi rất vui khi được gia nhập một công ty đang phát triển nhanh chóng vào thời điểm này, ngay sau khi công ty huy động được 5,4 triệu đô la đầu tư. Tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng trong ngành của mình về PR, tiếp thị và phát triển kinh doanh để hỗ trợ công ty tiếp tục phát triển với tư cách là đối tác phát hành và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu”.

SuperScale được biết đến khi hợp tác với nhiều hãng game lớn. Ảnh: SuperScale.

SuperScale được biết đến khi hợp tác với nhiều hãng game lớn. Ảnh: SuperScale.

SuperScale được biết đến với sự hợp tác với các nhà phát hành trò chơi lớn như EA, Fingersoft và Big Fish Games, gần đây đã kết thúc thành công vòng tài trợ Series A trị giá 5,4 triệu USD. Số tiền được đầu tư này sẽ sử dụng để mở rộng các dịch vụ tăng trưởng doanh thu của hãng, mang lại lợi ích cho các nhà phát triển game trên toàn thế giới. Hãng hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai.