Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "Google dịch" báo hại

Dù rất nỗ lực song màn thể hiện tình cảm chân thành của anh chàng BLV lại bị chính công cụ dịch ngôn ngữ báo hại.

Nối tiếp sự thành công của APL 2023 vừa diễn ra trên đất Thái, giải đấu AIC 2023 chính thức được công bố trên các kênh sóng, diễn đàn Liên Quân Mobile. Theo thông tin, giải đấu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là giải đấu quốc tế thứ hai trong năm 2023 của bộ môn được đánh giá "mũi nhọn" này.

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "google dịch" báo hại - Ảnh 1.

Dự kiến AIC 2023 sẽ có sự góp mặt của 16 đội tuyển. Trong đó, Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa mỗi khu vực sẽ có 3 đội tuyển tham dự. Mức tiền thưởng AIC 2023 vẫn chưa được công bố. Trước đó, AIC 2022 có mức tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD (hơn 46 tỷ đồng), riêng nhà vô địch V Gaming đã "ẵm" 700.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng).

Ngay từ khi được công bố, giải đấu khiến cộng đồng "đứng ngồi không yên", hào hứng "hóng" mọi thông tin về sự kiện này. Các bình luận viên, MC Liên Quân cũng phấn khích bàn luận sôi nổi. MC Phương Thảo cũng gắn thẻ những đồng nghiệp người Thái của mình vào bài viết đồng thời thể hiện sự nhung nhớ.

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "google dịch" báo hại - Ảnh 2.

Đáp lại tình cảm của cô nàng MC xinh đẹp, BLV hay MC nước bạn cũng mong chờ ngày tái ngộ. Riêng anh chàng Winzy còn nhiệt tình, cẩn thận đến nỗi sử dụng công cụ hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để bày tỏ tâm ý. Theo đó, dòng bình luận: "Anh nhớ em, người đẹp" của nam BLV khiến người xem không nhịn được cười. Nhìn lượt thể hiện cảm xúc này, chắc hẳn chính chủ sẽ khó hiểu được tại sao nhiều biểu cảm "haha" đến thế!

Cố thể hiện tình cảm với MC Việt, nam BLV quốc tế bị "google dịch" báo hại - Ảnh 3.

Chia sẻ câu chuyện vui này, MC Phương Thảo vừa thích thú, vừa thương đồng nghiệp vì bị "Google dịch" báo hại một phen.