Game thủ Tam Quốc Quần Anh Truyện được tặng free tướng Lữ Bố siêu khủng

Hãy cùng chiêm ngưỡng nỗi ác mộng đến từ chiến thần Lữ Bố.

Dù biết là trong các tựa game thẻ tướng Tam Quốc, cứ Lữ Bố, Quan Vũ hay Triệu Vân thì đều thuộc hàng cao cấp, hàng siêu “khủng” rồi, ấy vậy mà cũng ít ai tưởng tượng được họ lại mạnh đến vậy trong Tam Quốc Quần Anh Truyện, đặc biệt là Lữ Bố. Vừa được cho FREE tất cả người chơi cách đây chưa đầy một tuần, Lữ Bố đã đảo lộn hoàn toàn mọi chiến thuật và làm ngay cả những cao thủ sừng sỏ nhất cũng phải dè chừng. Hãy cùng chiêm ngưỡng một pha “lật kèo” đáng nhớ nhờ bộ kỹ năng độc, dị của vị tướng này dưới đây:

Điểm thú vị của Lữ Bố (nguyên văn clip do bạn Đ.B đăng tải)

Tưởng chừng như mọi hi vọng đã tiêu tan, khi mà một mình Lữ Bố phải “cân” tới cả tướng chính, Triệu Vân và Mã Siêu bên đối phương nhưng không, diễn biến lại khiến người xem giật mình. Nếu nói về gây sát thương thì tướng chính và Triệu Vân nếu “build” chuẩn đã rất đáng sợ rồi. Thêm vào đó, Mã Siêu lại là cái tên chuyên dùng để PvP khi sở hữu kỹ năng gây Choáng rất hiệu quả. Mặc dù vậy, tất cả vẫn phải chào thua trước sức mạnh “bá đạo” của Lữ Bố, dù chỉ còn đúng “một vạch máu”.

[​IMG] Tưởng chừng như đã thua chắc, ấy vậy mà chỉ nhờ có Lữ Bố, anh chàng này lại được một pha “lật kèo” ảo diệu

Cụ thể, có tới 2 thứ mà người chơi nên biết ở Lữ Bố là kỹ năng công đơn thể mạnh nhất nhì trong game và khả năng bỏ luôn thời gian hồi chiêu (nếu sử dụng kỹ năng diệt địch). Hiểu đơn giản, bạn chỉ cần bấm nộ khi ước chừng được lượng HP còn lại của địch không đủ để sống sót. Như vậy, ngay sau đó, Lữ Bố sẽ lại có kỹ năng nộ để thi triển lần tiếp theo. Và tất nhiên, nếu trong hoàn cảnh thuận lợi nhất, Lữ Bố đủ nộ, sát thương đủ to, chỉ cần bấm 5 lần nộ là cả đội hình địch thăng thiên hết. Điều này có thể thấy rõ nhất nếu đi hoạt động Một Đao Phó Hội.

[​IMG] Vừa dồn sát thương “khủng” lại có khả năng reset thời gian hồi chiêu

Theo nhiều người chơi kinh nghiệm, để phát huy được toàn bộ sức mạnh của Lữ Bố, hãy chăm chút cho các chỉ số chính như công vật lý, bạo kích, trúng. Vì Vô Song Loạn Vũ dựa theo tới 187% công vật lý cộng thêm 56% công phép và 7% tốc độ (ở cấp 1) nên nếu có thêm chỉ số công phép thì không phải là không tốt, thế nhưng nếu dồn đặc vào vật lý không thôi thì sẽ đỡ tốn hơn rất nhiều. Hãy để dành ngọc phép cho các tướng khác cần thiết hơn.

[​IMG] Build Lữ Bố nên build hết về công vật lý, bỏ qua công phép và tốc độ cũng được

Một số người chơi còn cho rằng, những tướng thiên về công thì chẳng nên nâng thủ làm gì. Như phần Duyên Phận, nên tìm các tướng kích duyên, cộng chỉ số công vật lý trước, còn lại HP và thủ vật lý thì có thể để sau này nghiên cứu tiếp. Một điều cần lưu ý là, đã chơi Lữ Bố thì phải có Điêu Thuyền. Với kỹ năng bị động Viên Môn Xạ Kích, Lữ Bố khi công mục tiêu bị hỗn loạn, sát thương tăng 50%. Và đương nhiên, nhân tố có thể gây hỗn loạn quần thể ngon nhất hiện nay là Điêu Thuyền. Việc này cũng giống như thể nói Lữ Bố - Điêu Thuyền luôn luôn có nhau vậy. Gợi ý: Đối với người chơi mới khi vào game hiện nay, chỉ sau 3 ngày là đã lên được luôn Vip 4. Để sở hữu Điêu Thuyền chỉ cần nạp lần đầu bất kỳ sẽ được nhận FREE tiếp.

[​IMG] Lữ Bố sẽ càng mạnh hơn nếu được đi cùng Điêu Thuyền

Theo game thủ Vương Duy: “Lữ Bố 2 sao thôi mà cảm giác còn khỏe hơn cả Triệu Vân 6 sao của mình. Đi ải thì không nói chứ leo Võ Trường mà gặp đồng chí nào chơi Lữ Bố là phải nhét luôn tới 2 tướng tanker vào mới an tâm”. Một người chơi khác, anh Tống Đức nhận xét: “Sau này ra mấy tướng mới như Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng thì mấy ông sát thương lớn cũng khóc thét thôi ý mà”.

[​IMG] Các Top server đang ưa thích đội hình đánh nhanh diệt gọn và vị tướng mà họ lựa chọn không ai khác chính là Lữ Bố

Món quà này của BQT Tam Quốc Quần Anh Truyện quả là không thể đòi hỏi gì hơn. Cứ nghĩ mà xem, nạp 10k lần đầu rồi vào game nhận được cả Điêu Thuyền, Lữ Bố và một loạt tướng cam “hịn” khác, quá tuyệt vời. Nếu có BXH các tựa game “cho” game thủ nhiều nhất năm, chắc chắn Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ chiếm lấy một vị trí. Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tam Quốc Quần Anh Truyện tại: Tải game tại ĐÂY Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocQuanAnhTruyen

    Bình Luận