Godzilla x Kong: Titan Chasers – Game chiến thuật dựa trên phim bom tấn sắp công chiếu trong tháng 3

Người chơi sẽ được khám phá những loài Titan mạnh mẽ nhất với tựa game chiến thuật Godzilla x Kong: Titan Chasers mới ra mắt.

Godzilla x Kong: Titan Chasers là game chiến thuật dựa trên IP đình đám về các loài sinh vật khổng lồ được công chúng biết đến qua những bộ phim bom tấn trong thời gian qua. Để chờ đón ngày công chiếu bộ phim Godzilla x Kong: The New Empire, hàng loạt tựa game ăn theo được ra mắt để người chơi có thể hiểu thêm về những sinh vật đột biến này.

Tạo hình của những Titan trong game được mô phỏng chi tiết giống như các bộ phim đã ra mắt trước đó, từ những loài khủng long bay cho đến những con rồng hung tợn tạo nên sự hấp dẫn khác lạ so với những game mobile khác.

Các chủng loài Titan trong game chiến thuật Godzilla x Kong: Titan Chasers
Các chủng loài Titan trong game chiến thuật Godzilla x Kong: Titan Chasers

Người chơi sẽ vừa đảm nhận nhiệm vụ xây dựng căn cứ, điều quân bảo vệ thành phố khỏi thiệt hại do Titan đánh nhau gây nên. Rải rác trong thành phố là những con quái vật với đủ mọi kích cỡ và bạn sẽ phải tiêu diệt hết chúng với những chiến binh dưới trướng mình. Bên cạnh đó, không chỉ có những Titan độc ác mà còn có những Titan mang trong mình sứ mệnh bảo vệ trái đất, game thủ sẽ phải hỗ trợ chúng bằng những gì mình có để thế giới trở lại hòa bình như trước.

Các công trình trong game Godzilla x Kong: Titan Chasers
Các công trình trong game Godzilla x Kong: Titan Chasers

Nhiệm vụ của người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn tận tình từ những giây phút đầu tiên để các game thủ newbie không cảm thấy bỡ ngỡ. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những tấm thẻ chiêu mộ để có được những chiến binh ra trận ở mức ổn. Còn để có được những chiến binh mạnh hơn thì bạn sẽ phải liên tục quay gacha cũng như trang bị đầy đủ vũ khí cho họ.

Với mỗi trận đánh thắng quái vật trong thành phố, bạn sẽ mở khóa được những khu vực bị khuất sau làn sương, biết đâu bạn sẽ được gặp một vài nhân vật quan trọng để hiểu thêm về cốt truyện và thế giới Titan khổng lồ đang ngự trị trên trái đất.

Nhìn chung với gameplay quen thuộc cùng với dàn nhân vật ấn tượng độc đáo, đây chắc chắn sẽ là một tựa game được các fan Kaiju yêu mến và ủng hộ. Vậy nên bạn có thể trải nghiệm tựa game này để bắt đầu một tuần mới thật hào hứng.

Tải game: AndroidAPKiOS