Loading...

Hướng dẫn tải 2 bản PUBG Mobile "chính chủ" vừa mở cửa thử nghiệm

Hôm nay ngày 09/02, Tencent Games đã tiếp tục mở thử nghiệm cả 2 phiên bản PUBG Mobile chính chủ tại Trung Quốc và dưới đây là cách để game thủ Việt tải về trải nghiệm.
Loading...

Sau đợt thử nghiệm lần đầu khá thành công thì hôm nay Tencent tiếp tục mở thử nghiệm lần 2 với cả hai phiên bản PUBG Mobile cùng lúc. Tuy nhiên, đợt thử nghiệm lần này cũng chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc cũng như không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Thế nhưng game thủ Việt cũng đừng lo lắng bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt game ngay phía dưới.

Hướng dẫn tải 2 bản PUBG Mobile

Đợt thử nghiệm này hứa hẹn sẽ đạt được thêm nhiều phản hồi tích cực từ người chơi khi mà phiên bản Mobile này không chỉ được cộng đồng game thủ ở Việt Nam, Trung Quốc yêu thích mà còn được cả Thế giới quan tâm. Từ đó có thể thấy độ hot của nó cũng không thua kém gì người anh PUBG trên PC.

Hướng dẫn tải 2 bản PUBG Mobile

Trailer PUBG Mobile: Army Attack của Lightspeed & Quantum Studios

Cả 2 phiên bản PUBG Mobile chính chủ đến từ Lightspeed & Quantum Studios và Timi Studio đều được thử nghiệm trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Trong đó, phiên bản Android đều có file cài đặt APK để người chơi tải về máy, tuy nhiên đối với iOS thì cần phải có tài khoản App Store Trung Quốc mới mong tải về chơi được.

Hướng dẫn tải 2 bản PUBG Mobile

Trailer PUBG Mobile: Battlefield của Timi Studio

Với một bản đồ và thiết kế đồ họa về cơ bản là giống hệt với phiên bản PC, chính vì thế hai tựa game PUBG Mobile mang lại trải nghiệm không khác gì bản gốc. Tuy nhiên, Army Attack của Timi Studio lại được thêm vào phần thủy chiến cho phép game thủ có thể chiến đấu trên cả đất liền và biển.

Dưới đây là đường link để tải 2 bản PUBG mobile về máy:

Bản PUBG Lightspeed and Quantum: iOS/ APK

​Bản PUBG Mobile của Timi Studio: APK

Sau khi tải game về máy và cài đặt thành công, bước tiếp theo người chơi cần phải đăng nhập thêm một bước qua QQ hoặc Wechat. Đối với tài khoản Wechat, người chơi chỉ đơn giản là nhập số điện thoại của Việt Nam để kích hoạt và sử dụng ngay.

    Bình Luận