i9bet
F8BET.COM

Legend of Solgard – siêu phẩm “gây nghiện” mới đến từ cha đẻ của Candy Crush Saga

Hãng King đã ra mắt một sản phẩm mới với tên gọi Legend of Solgard, mang đậm tính giải trí cũng như nhiều chế độ chơi để game thủ thoải mái lựa chọn.

Lấy bối cảnh huyền thoại Bắc Âu Solgard đang chuyển sang mùa đông, những sinh vật bị mắc kẹt trong các tinh thể băng và thế giới biến thành băng. Ragnarok, sự kết thúc của thế giới đã bắt đầu và chỉ có Embla mới có thể chiến đấu với nó. Với sức mạnh của Nữ Thần Mặt Trời, Embla tập hợp một đội quân sinh vật và cùng nhau chiến đấu, chinh phục ác quỷ băng giá đe dọa Solgar.

Trong Legend of Solgard, mục tiêu của bạn là để đánh bại bất kỳ kẻ thù đứng giữa mình và các cổng dịch chuyển. Bạn có thể làm điều này bằng cách xếp 3 đơn vị quân lại với theo chiều dọc để chúng tấn công về phía trước, hoặc chuyển 3 quân theo chiều ngang để tạo ra một bức tường phòng thủ trên 3 ô cờ đó.  Legend of Solgard là game chiến thuật theo lượt, và bạn chỉ có thể đi 3 nước trước khi chuyển sang lượt của kẻ địch. 

Đó là những điều cơ bản, nhưng có rất nhiều cách để mở rộng hơn nữa chiến thuật của bạn trong trận. Người chơi có thể triệu hồi anh hùng và quái vật của mình, xếp theo hàng dọc để có thể triệu hồi được quái thú to hơn, mạnh hơn. Ngoài ra còn có thể sử dụng nhiều cách kết hợp khác nhau để tạo ra hàng rào, các công cụ để bảo vệ hoặc tấn công. Bạn nên tính toán di chuyển một cách hợp lý, nếu không tấn công được thì kẻ địch sẽ có cơ hội phản công trở lại.

Để làm tăng thêm tính chiến thuật, mỗi đơn vị quân sẽ có dàn kỹ năng cực kì khác biệt để bạn kích hoạt trong trận. Ví dụ, Grimchop mang trong mình kỹ năng tên là Shield Strike, khi bạn xếp các đơn vị lính theo chiều dọc thành công, chúng sẽ lập thành một tấm khiên gây sát thương cho bất kì kẻ địch nào gần bên, trước khi tung ra một đòn đánh thường. Vì vậy, việc lên kế họach để lợi dụng các kỹ năng này một cách tối ưu nhất trong trận sẽ đảm bảo thành công cho bạn.

Là một sảnp hẩm từ King, không nên ngạc nhiên khi Legend of Solgard là một game miễn phí . Hầu như tất cả mọi thứ xoay quanh việc kiếm nhiều loại tiền tệ khác nhau để mở khóa và nâng cấp các đội quâncủa bạn, và đó là loại vòng lặp nâng cấp có thể nói là tạm chấp nhận được. Tuy vậy một số người có thể sẽ không vừa ý về độ ngẫu nhiên của các đơn vị lính được sắp xếp trong các màn chơi, nhưng theo mục đích của hãng phát triển thì đó là để tạo nên những pha lật kèo thần thánh trong một số trận đấu mà bạn có cảm giác đã thua rõ mười mươi rồi.

Phần chơi chiến dịch của game được trải rộng trên bản đồ 4 thế giới với  tổng số 160 cấp độ. Bên cạnh đó là vô số tính năng hay hoạt động khác cực kì hấp dẫn bao gồm Sun Gems , Bounty, Hero Arena, hay Boss Arena để bạn có thể tận hưởng và mê mẩn trong thời gian dài giống như Candy Crush Saga vậy.

Tải game : iOS/Android