Cloud VPS giảm giá 50%

Liên Quân Mobile: Garena bỏ ngỏ tặng FREE skin Yena cho người ở nhà "quẩy" game

Tinh hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và game thủ Liên Quân Mobile cần phải hạn chế ra ngoài.

Trong thời buổi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, việc nên làm nhất đó là ở nhà để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nếu bạn là tín đồ đam mê Liên Quân Mobile thì các NPH sẽ khiến bạn hứng thú và vui vẻ trong những ngày buộc phải ở nhà. Theo đó, nhiều Event được khai mở với loạt quà thưởng ingame FREE sẽ đến với kho đồ của game thủ. Hình thức mà Garena gửi tặng quà vẫn thông qua Hòm thư, nội dung Event cũng đơn giản chẳng kém.

Liên Quân Mobile: Garena bỏ ngỏ tặng FREE skin Yena cho người ở nhà quẩy game - Ảnh 1.

Garena Đài Loan đã "thả thính" cộng đồng với skin Yena mới cứng.

Mới đây, Garena Đài Loan đã "thả thính" cộng đồng với dòng trạng thái: "Yena sẽ cố hết sức để mang tới niềm vui cho mọi người" đi kèm hình ảnh skin mới cứng Yena Cổ động viên. Cho những ai chưa hay thì đây là skin tuy mới nhưng không có chất lượng cao. Do đó, NPH Liên Quân Mobile sẽ có nhiều cách để phân phối, đơn cử như đưa skin này trở thành phần thưởng mới thứ 3 trong SSM bên cạnh 2 skin bậc S hữu hạn.

Liên Quân Mobile: Garena bỏ ngỏ tặng FREE skin Yena cho người ở nhà quẩy game - Ảnh 2.

Mùa giải Xưởng quà Moren hiện tại của server Đài Loan sẽ kết thúc sau ngày 2/4.

Nhưng khả năng cao nhất thì Yena Cổ động viên sẽ trở thành phần thưởng FREE ở Xưởng quà Moren mùa mới. Nên nhớ trước đó, Garena Thái Lan đã làm điều này trong khi cụm server Tencent thì tặng skin thông qua Event đăng nhập 10 ngày (dự kiến khi bản update 1.34 hoàn tất trong ít ngày tới).

Liên Quân Mobile: Garena bỏ ngỏ tặng FREE skin Yena cho người ở nhà quẩy game - Ảnh 3.

Yena Thỏ May Mắn vẫn là skin chất lượng cao nhất của đấu sĩ "6 kỹ năng".

Ở thời điểm 19/3, khi mà Garena Đài Loan hoàn tất việc cập nhật bản 1.34 thì họ cũng khai mở luôn Xưởng quà Moren mùa mới nhưng phần thưởng hấp dẫn nhất khi ấy chỉ là Rương tướng tự chọn. Trong khi đó, skin Yena Cổ động viên thì chưa được xuất hiện. Vì vậy, trong thời buổi mà game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải hạn chế ra ngoài, dành nhiều thời gian ở nhà chơi game thì skin thứ 3 của phù hợp để Garena gửi tặng, tri ân cộng đồng.

Yena là một trong những tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile với thanh độ khó "ngất ngưởng". Cô nàng cũng là một trong những tướng lắm kỹ năng nhất dù Timi vẫn chỉ duy trì 3 ô bấm. Yena trở thành tướng đấu sĩ hot pick ở vị trí solo lane Tà Thần. Những đấu sĩ đời đầu đụng độ Yena giai đoạn đầu hay giữa game đều sẽ gặp bất lợi lớn vì cô nàng cơ động, khống chế "đẩy lùi và hất tung" liên tục.

Liên Quân Mobile: Garena bỏ ngỏ tặng FREE skin Yena cho người ở nhà quẩy game - Ảnh 4.

Ảnh nền Yena Cổ Động Viên

Yena Cổ Động Viên là skin mới cứng của vị tướng có bản gốc là Hoa Mộc Lan bên Vương Giả Vinh Diệu. Điều kiện để nhận skin này thì game thủ phải cày vài trăm cho tới cả nghìn điểm (tùy server). Trong đó, lúc khai mở thì game thủ được tặng 100 điểm (tùy server). Cơ cấu nhiệm vụ vẫn khá quen thuộc, gồm 3 nhiệm vụ ngày và 2 nhiệm vụ tuần. Do đó, game thủ sẽ chỉ cần 1 hoặc 2 tuần làm nhiệm vụ để nhận FREE skin giới hạn (bậc A) của Yena. Mong rằng máy chủ VN cũng sẽ sớm công bố skin thưởng mới cứng ở Xưởng quà Moren trong những ngày tới.

Liên Quân Mobile: Garena bỏ ngỏ tặng FREE skin Yena cho người ở nhà quẩy game - Ảnh 6.
    Bình Luận