Loop Hero: Game nhập vai dành cho những game thủ thích sự mới lạ

Loop Hero là một game nhập vai roguelike của Playdigious với lối chơi thu thập thẻ bài đặc biệt, mọi thứ đều diễn ra trong một vòng lặp.

Loop Hero là một game nhập vai roguelike của Playdigious với lối chơi thu thập thẻ bài đặc biệt, nơi mà các tuyệt chiêu, địa điểm đều tồn tại dưới dạng thẻ để bạn thu thập.

Cốt truyện của Loop Hero diễn ra khi một phù thủy độc ác điểm một lời nguyền lên thế giới đưa tất cả vào một vòng lặp thời gian, và chỉ có chúng ta – anh hùng của câu chuyện mới có thể giải quyết được. Người chơi cần làm cách duy nhất để sửa chữa thế giới tan vỡ này bằng cách chiến đấu với quái vật và thu thập tài nguyên trong lúc lặp lại nhiều vòng lặp, địa điểm khác nhau.

Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ dũng cảm – người duy nhất dám đương đầu với cơn ác mộng này để giải cứu những vùng đất còn sót lại. Trên hành trình của mình, nhân vật do bạn điều khiển sẽ không ngừng tiến đến những lãnh địa đầy rẫy quái vật trong một vòng lặp vô tận. 

Game nhập vai này cũng đòi hỏi bạn tận dụng những lá bài để vượt qua các thử thách trên đường đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn con đường không có chướng ngại, dù vậy điều này có thể khiến trò chơi khá đơn điệu.

Trong Loop Hero bạn cần đánh bại kẻ thù để thu thập các thẻ mà bạn có thể sử dụng để thêm kẻ thù, địa điểm, v.v. vào vòng lặp hiện tại của mình. Mỗi vòng lặp bắt đầu với những kẻ thù cơ bản rồi tăng dần độ khó lên.

Lúc đầu, những tưởng chỉ có một mình người chơi trong khoảng không hỗn loạn. Tuy nhiên, khi rút lui khỏi vòng lặp lần đầu tiên, bạn sẽ gặp những người sống sót sẽ gia nhập trại. Người chơi có thể sử dụng các tài nguyên bạn thu thập được để thêm và nâng cấp các tòa nhà, từ đó tăng thêm tài nguyên, nhân lực hay nghiên cứu thêm kỹ năng mới chuẩn bị cho các vòng lặp tiếp theo.

Việc thêm các tòa nhà mới vào trại của bạn cũng sẽ thêm các thẻ vào bộ bài của bạn. Bạn sẽ nhận được thẻ Làng khi xây dựng Phòng tập thể dục và thẻ Cánh đồng lúa mì để xây dựng Trang trại. Mỗi thẻ bạn thêm vào bộ bài của mình sẽ nâng cao lối chơi theo cách này hay cách khác.

Khi vào lại vòng lặp sau khi ghé thăm tổng hành dinh của mình, bạn sẽ thấy mọi thứ bạn đã thêm đã biến mất và một lối chơi hoàn toàn mới được mở ra. Tất cả thiết bị, nâng cấp cũng được đặt lại, làm tăng thêm thử thách cho trò chơi. Vì điều này, bạn có thể bị cám dỗ ở lại trong một vòng lặp càng lâu càng tốt tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu chết, bạn chỉ giữ lại 30% số chiến lợi phẩm đã thu thập được.

Khi chơi, bạn sẽ cần liên tục trang bị cho mình những trang bị mới, tốt hơn để theo kịp những kẻ thù ngày càng thách thức. Bằng cách mở khóa nhiều tòa nhà hơn trong tổng hành dinh, bạn sẽ có quyền truy cập vào những trang bị mới với chỉ số, sức mạnh đặc biệt hơn.

Tải game : iOS/Android