Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng

Chỉ còn vài ngày nữa là Season 2 sẽ chính thức bắt đầu ở các cụm server S10 đến S13 trong Long Đồ Bá Nghiệp, đây là thời gian thị uy và tuyển quân tốt nhất đối với bất cứ Huyết Minh nào.
Loading...

Chỉ vài ngày nữa thôi, Season 2 sẽ đồng loạt được update trên các server "sinh sau đẻ muộn" của Long Đồ Bá Nghiệp từ S10 đến S13 vào ngày 25/03 tới đây. Sau bao ngày chờ đợi, những cao thủ chiến thuật hàng đầu cuối cùng cũng được trải nghiệm những trận chiến khốc liệt nhất tại Thần Châu để khẳng định đẳng cấp Huyết Minh, tiến bước tới ngai vàng dành cho Hoàng Đế.

Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 1.

Chỉ còn vài ngày nữa là những cụm server sau sẽ được trải nghiệm sự khốc liệt đến kinh hoàng của bản đồ Thần Châu

Trước thời điểm update này, các Huyết Minh máu mặt nhất đồng loạt tổ chức các buổi Offline lẻ để anh em gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, cũng là để thị uy quần hùng, tuyển quân cho mùa giải mới. Nhờ vậy mà các game thủ có dịp nhìn thấy những cao thủ hàng đầu của Phá Game, Huynh Đệ, Đại Việt… ngay ngoài đời thực.

Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 2.
Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 3.
Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 4.
Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 5.

Hàng loạt cao thủ từ Phá Game, Huynh Đề, Đại Việt tổ chức Offline lẻ trước thời điểm ra mắt Season 2

Có thể thấy khác hẳn với phần lớn game nhập vai Offline thường là những nơi đông đúc nhộn nhạo, Offline trong các game chiến thuật chỉ tổ chức ở các quán café, nơi mà người chơi giao lưu đa chiều với nhau thông qua các câu chuyện, chia sẻ kinh nghiệm là chính chứ không phải 1 chiều như game nhập vai. Ngoài café ra thì "tăng 2" các game thủ chiến thuật sẽ đi ăn thay vì "quẩy" xuyên màn đêm. Thói quen này rất lành mạnh và được các "phu nhân" ủng hộ.

Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 6.
Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 7.
Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 8.
Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 9.

Nhìn thì khá lôi thôi, nhưng nếu bạn biết số tiền họ đầu tư vào Huyết Minh để anh em đi công thành chắc sẽ ngã ngửa đến mấy lần

Cách Offline bình dị này phổ biến trong game chiến thuật do phần lớn người chơi dòng game chiến thuật đều có độ tuổi trên 25, trưởng thành, chín chắn trong suy nghĩ và có yêu cầu rất cao về gameplay. Khá nhiều trong số đó là những siêu Vip không muốn lộ mặt và có địa vị xã hội đáng nể. Đặc biệt với những người chơi Long Đồ Bá Nghiệp thì việc mỗi Huyết Minh có vài siêu Vip là chuyện rất bình thường mặc dù trò chơi này không hề có cấp Vip. Độ "Vip" của một người chơi sẽ được thể hiện bởi số thành sở hữu, số tướng "khủng" hay những item cấp cao nhất mà người bình thường rất khó có được.

Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 10.

Chỉ những người chơi trưởng thành và có địa vị cao mới đủ khả năng lãnh đạo Huyết Minh trong Long Đồ Bá Nghiệp

Nhân dịp ra mắt server Triệu Vân, Long Đồ Bá Nghiệp dành tặng các game thủ bộ Gift Code hỗ trợ trải nghiệm. Mỗi code gồm:

- 1 Cử Hiền Lệnh

- 100 KNB

- 50 Gói Dân Binh 1

- 50 Gói Ngân Phiếu 1

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 11.

Trọn bộ Gift Code chung:

CVRDO8S319

LDAG6R2BE6

LDBBTE1I16

LDC434DFEV

Tải Long Đồ Bá Nghiệp tại đây:

Mùa giải mới sắp khởi tranh, hàng loạt Huyết Minh “máu mặt” của Long Đồ Bá Nghiệp Offline điểm quân thị uy quần hùng - Ảnh 12.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

    Bình Luận