Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.2)

Thể loại game đối kháng thiên về kĩ năng cá nhân điều khiển nhân vật có tốt hay không, hoặc là tính CO-OP với bạn bè. Dưới đây là những tựa game đối kháng siêu hay trên Mobile cho anh em trải nghiệm.

5. Tekken mobile

Có thể nói tựa game này là sự pha trộn nhiều đặc điểm nổi bật của phiên bản trước nó. Từ những combo ấn tượng và đồ họa đẹp mắt. Bên cạnh đó game còn có cốt truyện sâu rộng. Bandai đã nói sẽ có hơn 100 nhân vật trong tựa game này với nhiều phong cách chiến đấu khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn. 

Phải nói rằng Bandai đã truyền tải rất tốt dòng game Tekken lên thiết bị di động đơn giản.

Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.2) - Ảnh 1.

6. Mortal Kombat X Mobile

Đã nhắc tới dòng game đối kháng mà không có Mortal Kombat thì quả là sự thiếu sót lớn. Vào game bạn có thể dễ dàng nhận ra những nhân vật có trong series game Mortal Kombat. Mặc dù đã được đơn giản hóa lối chơi, song những màn kết liễu đã tạo lên tên tuổi cho dòng game này vẫn được giữ nguyên.

Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.2) - Ảnh 2.

7. Injustice 2 Moblie

Lấy bối cảnh từ những siêu anh hùng đến từ vũ trụ DC – nơi mà kẻ mạnh nhất mới có thể chiến thắng. Game play được đơn giản hóa hết mức để phù hợp với thiết bị di động.

Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.2) - Ảnh 3.

Game cũng sở hữu kho nhân vật phong phú cho người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng và các game thủ sẽ phải làm quen và kết hợp chúng để tạo lên những combo mãn nhãn.

8. EA Sports UFC

Nếu đã là fan của dòng game đối kháng thì bạn không thể bỏ quan tựa game này. Mỗi một trận đấu là những màn đấm bốc nảy lửa của các võ sĩ quyền anh thực thụ.

Những game đối kháng siêu cuốn, hay nhất trên Mobile (P.2) - Ảnh 4.

Với đồ họa 3D đẹp mắt chắc chắn tựa game này sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

    Bình Luận