Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Nữ game thủ Tốc Chiến mặc áo khoét sâu lộ cả “áo con” và “tâm hồn” siêu khủng, mức rank cao hơn cả Bé Chanh

Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến đã vô cùng hào hứng với trình độ cũng như “tâm hồn” của nữ game thủ Tốc Chiến.

Được biết tới là một tựa game MOBA hardcore trên nền tảng di động nên Tốc Chiến không phải là tựa game “quốc dân” giống như Liên Quân Mobile. Nhiều game thủ, streamer hay thậm chí là các tuyển thủ của Liên Quân cũng gặp không ít khó khăn khi bước chân sang mảnh đất Tốc Chiến. Đơn giản là bởi vì sự khác biệt quá lớn về lối chơi.

Nữ game thủ Tốc Chiến mặc áo khoét sâu lộ cả “áo con” và “tâm hồn” siêu khủng, mức rank cao hơn cả Bé Chanh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một khi đã có kinh nghiệm cũng như niềm đam mê bất chấp những khó khăn về đường truyền thì Tốc Chiến thực sự là một sản phẩm MOBA đáng chơi bậc nhất hiện nay trên di động. Tựa game này cũng đang sở hữu nhiều nữ game thủ xinh đẹp và tài năng, thậm chí có người còn nỗ lực để có được một suất đi thi đấu tại SEA Games sắp tới.

Nữ game thủ Tốc Chiến mặc áo khoét sâu lộ cả “áo con” và “tâm hồn” siêu khủng, mức rank cao hơn cả Bé Chanh - Ảnh 2.

Ví dụ như mới đây, cộng đồng Tốc Chiến vô cùng bất ngờ trước hình ảnh một nữ game thủ Tốc Chiến với mức rank Kim Cương II, cao hơn cả cựu tuyển thủ Bé Chanh ngày nào. Quan trọng nhất là, nữ game thủ này thu hút được sự chú ý của cộng đồng khi diện một bộ đồ trễ nải, khoét sâu đến mức lộ cả “áo con” và tâm hồn khủng.

Nữ game thủ Tốc Chiến mặc áo khoét sâu lộ cả “áo con” và “tâm hồn” siêu khủng, mức rank cao hơn cả Bé Chanh - Ảnh 3.
Nữ game thủ Tốc Chiến mặc áo khoét sâu lộ cả “áo con” và “tâm hồn” siêu khủng, mức rank cao hơn cả Bé Chanh - Ảnh 4.

Quay lại với tuyển thủ Bé Chanh, một cư dân mạng nói “Vì cái tiếng tăm nên GameHome mới cho vào tuyển để thi đấu không chứ cái thằng trước đó đánh solo auto kẹt Kim Cương 4 như nó thì làm gì có cửa thi đấu chuyên nghiệp. Sau này lên rank cũng nhờ GameHome nó đánh cùng nó gánh, kéo rank lên cho. Rồi view live được vài tháng lẹt đẹt còn 100-200 người xem thì bỏ Tốc Chiến về lại Liên Quân là đúng rồi. Vẫn phải ăn rác mà sống thôi. Về lại Liên Quân cái donate như mưa + chục nghìn view thì bỏ sao được rác”.

    Bình Luận