Nữ streamer xinh đẹp có động thái gay gắt, sửng cồ với loạt cáo buộc tiêu cực của truyền thông

Nữ streamer bức xúc, phân trần trước những thông tin bất lợi ở thời điểm hiện tại.

Những ngày này, dân mạng xứ kim chi quan tâm đến lĩnh vực streamer gần như đều đổ dồn sự chú ý về vụ việc nổi cộm. Theo đó, một công chức gây tranh cãi vì để lộ cơ thể nhạy cảm khi phát sóng trực tiếp. Người này ngay lập tức bị cấm sóng vì hành vi hút thuốc, uống rượu và khoe thân để nhận donate. Khi danh tính người này chưa được làm rõ thì JTBC - một diễn đàn truyền thông lại sử dụng hình ảnh của nữ streamer nổi tiếng khi bàn về vấn đề này khiến sự việc càng thêm phức tạp.

Nữ streamer xinh đẹp có động thái gay gắt, sửng cồ với loạt cáo buộc tiêu cực của truyền thông - Ảnh 1.

Cụ thể, cô nàng Lee Ah-rin trở thành nạn nhân bất đắc dĩ. Gặp họa từ trên trời rơi xuống, mỹ nhân bức xúc đăng đàn rằng, hình ảnh của cô đã bị sử dụng không chính xác, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng, tên tuổi, uy tín và công việc. Cô có thái độ gay gắt: "Tại sao JTBC lại sử dụng video của tôi trong khi nhân vật đang gây tranh cãi không phải là tôi".

Nữ streamer xinh đẹp có động thái gay gắt, sửng cồ với loạt cáo buộc tiêu cực của truyền thông - Ảnh 2.

Tiếp tục bị réo tên, nữ streamer còn phân trần với thái độ khó chịu vì những cáo buộc vô căn cứ liên quan đến bản thân: "Tôi là streamer về game. Tôi không hút thuốc. Hai năm/lần tôi mới tham gia chương trình uống rượu và chỉ phát trên diễn đàn cá nhân kín, mang tính cá nhân của mình mà thôi".

Trước những phản ứng của Lee Ah-rin, dân tình càng khó phán đoán tình hình, đồng thời nổ ra nhiều tranh cãi kịch liệt giữa fan của nữ streamer với phía đối lập. Ah-rin mong rằng, cơ quan chức năng có thể nhanh chóng làm rõ vụ việc để công việc và cuộc sống của cô sớm ổn định trở lại.